Ứng dụng của bọt PU Foam trong nông nghiệp

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn
Các đặc tính của bọt polyurethane cho phép áp dụng cách nhiệt bằng phương pháp phun trong nhiều ngành công nghiệp – bao gồm cả trong nông nghiệp. Ưu điểm của bọt PU Foam là gì và nó được sử dụng phổ biến nhất trong nông nghiệp ở đâu?
Cách nhiệt nhà kho
Cách nhiệt nhà kho

Những vấn đề lớn nhất của các tòa nhà trang trại và nhà kho là gì?

Các tòa nhà trang trại và nhà kho được xây dựng theo các quy tắc và tiêu chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ thực phẩm. Đôi khi, do tính chất cụ thể của vật liệu xây dựng, họ yêu cầu một số loại keo để bảo vệ chống lại các yếu tố có hại.

Nhà kho hoặc các tòa nhà trang trại thường tiếp xúc với sự dao động của độ ẩm và ngưng tụ hơi nước. Thông thường, vấn đề này ảnh hưởng đến các tòa nhà có mái kim loại. Điều này có tác động tiêu cực đến động vật nếu tòa nhà được sử dụng để nhân giống động vật hoặc lưu trữ các sản phẩm thực phẩm. Nếu tòa nhà không được cách nhiệt tốt, thức ăn nảy mầm và thối nhanh hơn.

Việc thiếu lớp cách nhiệt thích hợp cũng thường dẫn đến sự xâm nhập của loài gặm nhấm, phá hủy môi trường và trên hết là các sản phẩm thực phẩm. Sau đó, đáng để xem xét một giải pháp trong các tòa nhà trang trại. Ngoài ra, sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ có nghĩa là điều kiện lý tưởng cho nấm mốc và nấm phát triển. Đó là lý do tại sao cách nhiệt của các tòa nhà trang trại hoặc nhà kho là cần thiết để duy trì các điều kiện thích hợp.

Cách nhiệt trần, tường
Cách nhiệt trần, tường

Những lợi thế của việc sử dụng bọt Pu Foam trong nông nghiệp

Vật liệu cách nhiệt bọt polyurethane đã được sử dụng trong nông nghiệp từ những năm 1990. Do độ kín và độ bền của nó, vật liệu này là lý tưởng cho cách nhiệt phun của các tòa nhà trang trại và công nghiệp. Bọt PU Foam, ví dụ nó bám chặt vào mặt đất, và cũng tăng cường cấu trúc tòa nhà.

Sức đề kháng cơ học cao của bọt cho phép làm sạch áp suất của chúng mà không có nguy cơ làm hỏng bề mặt. Vật liệu cách nhiệt này có khả năng chống lại sự hình thành nấm mốc và nấm, và tác hại của nó, đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp. Nó cung cấp bảo vệ hiệu quả chống thoát nhiệt, đồng thời giảm thời gian làm mát của hàng hóa. Bọt PU Foam cũng ảnh hưởng đến hàng rào khí của vật liệu cách nhiệt.

Cách nhiệt của các tòa nhà trang trại cải thiện đáng kể hiệu quả năng lượng, ngăn chặn nhiệt thoát ra. Chúng cải thiện chất lượng thông gió, và bảo vệ chống ăn mòn và ngưng tụ trên cấu trúc.

Cách nhiệt tường ngoài
Cách nhiệt tường ngoài

Bọt PU Foam được sử dụng phổ biến nhất trong ngành nông nghiệp ở đâu?

Do tính chất của nó, bọt polyurethane được sử dụng trong nông nghiệp, công nghiệp và sản xuất. Ứng dụng bọt trong nông nghiệp ngày càng trở nên phổ biến, bao gồm cả trên các tòa nhà dành cho lưu trữ các sản phẩm thực phẩm hoặc chăn nuôi. Đây là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền – cách nhiệt bọt giúp duy trì nhiệt độ trong nhà chính xác.

Cách nhiệt bọt PU Foam của các tòa nhà trang trại được hỗ trợ bởi những ưu điểm mà các vật liệu cách nhiệt khác không có. Độ kín của lớp phủ, và trên hết, ứng dụng nhanh chóng của vật liệu cách nhiệt này, cho phép ứng dụng của nó trong kho lạnh, nhà kho, hầm trồng nấm và chuồng trại. Cách nhiệt bằng bọt PU Foam của tòa nhà tạo điều kiện giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 30% — đây là kết quả tốt nhất cho tất cả các sản phẩm được sử dụng để cách nhiệt.

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn