Tìm Hiểu về Foam Polyurethane,Vật Liệu Cách Nhiệt,Cách Âm Hoàn Hảo Nhất.

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

Tìm hiểu qua về Foam polyurethane

Việt Nam là quốc gia nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm quanh năm. Nhiệt độ trung bình từ 22-27ºC.Hằng năm có khoảng 100 ngày mưa với lưu lượng từ 1500mm tới 2000mm .Độ ẩm không khí trên dưới 80%.Số giờ nắng khoảng 1500 – 2000 h.Hơn nữa bài toán chống biển đổi khi hậu toàn cầu hiện nay chưa có lời giải đáp dẫn tới thời tiết có những xu hướng cực đoan hơn nữa.Do vậy các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế đã ứng dụng sản phẩm Foam polyurethane trong vấn đề cách âm,cách nhiệt để giảm thiểu tác động môi trường  mang lại cho cuộc sống sự an toàn và tính bền vững.

phun bọt xốp tại đồng nai

Cùng chung xu thế đó,Việt Tín Thành đã tham gia cũng các chuyên gia hàng đầu và được chuyển giao công nghệ,nhập khẩu nguyên liệu với các tính năng cách âm,cách nhiệt,chống thấm trên cùng 1 sản phẩm PU Foam.

ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG:

*Mô Tả: Foam polyurethane là hợp chất đa phân tử được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau là : polyol, isocyanata,chất tạo bot,phụ gia….được trộn từ máy phun cao áp chuyên dụng tạo ra bọt xốp siêu nhẹ,không mùi và màu sắc phụ thuộc vào từng sản phẩm.

*Tính năng chống nóng,cách âm: Do phản ứng của các hợp chất sản sinh ra CO2 tạo ra hàng tỷ bọt khí với cấu trúc ô kín hình thành bọt xốp cứng PUR.Quá trình này tạo ra vật liệu lý tưởng có tỷ suất truyền nhiệt cực thấp,hơn thế nữa do ngăn được sóng âm nên vật liệu  đạt được thông số cách âm < 23,37dB.Đáp ứng yêu cầu cao nhất về chỉ số cách âm cũng như vượt trội hoàn toàn so với vật liệu thông thường trên thị trường.

*Tính năng biến tính chống cháy polyurethane Foam: Là vật liệu ko bắt lửa,không dẫn cháy.

*Tính năng siêu nhẹ: Là loại vật liệu siêu nhẹ,PU Foam cho phép giảm tới hơn 50% tải trọng kết cấu và 39% tải trọng xây.Sản phẩm phù hợp với các loại mặt bằng phẳng,cong,nghiêng hay bất kỳ kết cấu phức tạp nào.

*Độ bám dính: Pu Foam có độ bám dính hoàn hảo trên tất cả các loại bề mặt: bê tông ,gỗ,kim loại….

*Độ bên PU Foam: Được dùng trong môi trường khắc nghiệp ( -50ºC – 150ºC).Nó có tính đàn hội và độ dẻo dai rất cao.Là vật liệu không có giá trị dinh dưỡng nên chúng ko bị nấm mốc,mỗi,chuột bọ và côn trùng…Trong phòng thí nghiêm BASF mô phỏng quá trình gia tốc nhanh chóng đã chứng minh PU Foam thậm chí sau 80 năm vẫn chưa có hao mòn gì nhiều.

* Thân thiện môi trường: Là vật liệu không mùi,không độc hại,giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên do tiết kiệm năng lượng,giảm thài độc hại ra môi trường.

* Cách thức thi công: Vật liệu PU Foam là vật liệu được phun trực tiếp tại công trình.Khi thi công phải có máy phun áp lực 2 thành phần.Máy nén khí lưu lượng lớn.Ngoài ra Việt Tín Thành còn cung cấp các nguyên liệu PU Foam hệ đổ tay,phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

phun bọt xốp tại đồng nai

Công ty thi công phun foam pu kho bảo quản nhận được sự tin tưởng quý khách hàng

Việt Tín Thành không dám nhận là công ty thi công phun foam pu kho bảo quản hàng đầu tại Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi những dự án chúng tôi thực hiện đều xuất phát từ cái tâm và cái tình gửi gắm trong từng công trình. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó đưa ra giá thành có lợi nhất cho cả hai bên.

Các công trình phun foam pu kho bảo quản khi bàn giao cho quý khách hàng không chỉ là những công trình chất lượng mà còn đáp ứng được nhu cầu quảng bá, phát triển thương hiệu của quý khách. Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách và cũng là tăng uy tín cho thương hiệu của Việt Tín Thành.

Khi đến với công ty Việt Tín Thành, các doanh nghiệp sẽ được phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng công trình phun foam pu kho trữ đông cho đến tiến độ bàn giao cũng như quý khách sẽ nhận được giá thành hợp lý với giá trị mà quý khách hàng nhận được.

Bởi uy tín của công ty Việt Tín Thành được thể hiện trên từng dự án mà chúng tôi thực hiện ra. Chắc chắn mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ phun foam pu của chúng tôi, khi được bàn giao công trình từ chúng tôi thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn tìm công ty phun foam pu uy tín.

Với phương châm “ Sự thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi” nên Việt Tín Thành luôn cùng nhau nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những tư vấn cũng như những lời giải đáp tận tâm.

Các sản phẩm mà chúng tôi mang lại đều là cả tâm huyết của đội ngũ Việt Tín Thành vì chúng tôi hiểu được rằng đó không chỉ là thương hiệu, uy tín mà còn là bộ mặt công ty cho nhiều khách hàng.

Việt Tín Thành luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc và giải đáp mọi thứ. Khi khách hàng cần, chúng tôi luôn ở đây.

Mọi thắc mắc liên hệ qua: 0973406859( Mr Hùng) để được tư vấn và báo giá.

Công ty TNHH Việt Tín Thành

Trụ sở: 49B3 Hương Phước,Phước Tân,Biên Hòa,Đồng Nai.

VPĐ D: 1868 Võ Nguyên Giáp,TP Biên Hòa,Đồng Nai.

Hotline: 02513 930 292 –  0974669959 -0973406859

Website: viettinthanh.vn

Pufoamcachnhiet.com

Email: viettinthanhcompany@gmail.com

 

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn