Những tiện ích bất ngờ của Foam chai xịt mà mọi người nên biết?

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

Foam chai xịt có tính cách nhiệt, cách âm và chống thấm tốt nên được sử dụng để điền đầy các khe, khoảng trống mà lại có giá thành hợp lý, dễ sử dụng nên được nhiều người ưa chuộng. Cũng chính vì lẽ đó, mà ngày càng nhiều đơn vị thi công foam chai xịt. Trong đó có có công ty Việt Tín Thành là đơn vị nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, đảm bảo kỹ thuật hiệu quả và giá thành hợp lý với giá trị nhận được. 

thi công foam chai xịt

Ứng dụng của foam chai xịt trong các ngành công nghiệp

  • Xây dựng dân dụng: Điền đầy các khe hở của tường, khung cửa và các loại đường ống, trám và chát các khe hở trên tường, bê tông,…
  • Điện lạnh, điện dân dụng: dùng để phun sơn bề mặt tạo độ bền cho đường ống, lắp đặt các công tác điện và ổ cắm, lắp ghép các tấm Panel kho lạnh…
  • Làm mái tôn mang lại hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng
  • Điền đầy các khe hở giữa tường và giữa khung cửa các loại.
  • Lắp ghép các tấm Panel kho lạnh.
  • Điền đầy và kết nối các khe hở giữa tường và các đường ống đi xuyên qua tường.
  • Lắp đặt các công tắc và ổ cắm hoặc bít các lỗ hổng

thi công foam chai xịt

Hướng dẫn sử dụng foam chai xịt


Lắc chai ít nhất 20 giây trước khi bơm Gắn ống bơm vào miệng chai bọt
Phun nước làm ẩm bề mặt trước khi thi công
Bơm khoảng 50% bọt vào lỗ hổng hoặc khe cần bơm, sau đó để bọt tự nở ra và chèn đầy 50% thể tích còn lại. Trong lúc bơm bọt, liên tục lắc chai bọt để hóa chất trong chai trộn đều.
Nếu phải bơm bọt thành nhiều lớp do thể tích bơm lớn, cứ mỗi lớp bọt lại làm ẩm bề mặt một lần
Bọt còn ướt có thể được làm sạch bằng dung dịch vệ sinh bọt của Soudal hoặc bằng acetone.
Bọt sau khi đã đóng rắn hoàn toàn chỉ có thể làm sạch bằng cơ học.
Nhiệt độ thi công sản phẩm: 5 – 35OC, thích hợp nhất là 20 – 25OC

Việt Tín Thành- Đơn vị thi công foam chai xịt uy tín

thi công foam chai xịt

Mỗi khi nhận khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công foam chai xịt tại Việt Tín Thành thì mọi nhân viên chúng tôi luôn có sự đầu tư, tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng công trình trước khi bàn giao cho quý khách hàng. Việt Tín Thành luôn quan tâm lắng nghe để phát triển công ty một cách tốt đẹp hơn nên mọi tâm tư hay yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều ghi nhận để cải tiến, thực hiện.

Và chính vì sự lắng nghe chân thành đó, đã được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp ghi nhận về sự chăm sóc chu đáo của đơn vị. Qua đó giúp gia tăng thêm nguồn động lực cống hiến của các nhân sự trong công ty chúng tôi.

Hiện tại, với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Trước mỗi dự án thi công foam chai xịt chúng tôi luôn cử các chuyên gia tư vấn để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng.

Sau khi thống nhất ý kiến chúng tôi sẽ tính ra phương án tối ưu để cân bằng bài toán giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo. Khi đã cùng thống nhất được phương án, ngay lập tức chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện đúng tiến trình.

Việc thực hiện đúng tiến trình, sẽ là một trong những yếu tố then chốt để khẳng định Việt Tín Thành là một trong số những công ty thi công foam chai xịt uy tín tại Đồng Nai nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Trong quá trình phát triển của công ty, chúng tôi luôn tự hào bàn giao đúng thời hạn, thậm chí có một số dự án gấp còn được bàn giao đúng tiến độ, tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng.

Có được điều này, chúng tôi nắm trong tay đội ngũ nhân sự lành nghề, trong đó bao gồm các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm với công việc.

Chúng tôi hiểu rằng,công trình chất lượng, giá cả phải chăng và tính bền vững cho các công trình được thực hiện từ Việt Tín Thành sẽ là thước đo và khẳng định để trở thành một công ty thi công foam chai xịt tốt nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi qua:

CÔNG TY VIỆT TÍN THÀNH

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Số 49B2, Tổ 3, Ấp Hương Phước, Xã Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 02513 930 292- 0974 66 99 59

Email: viettinthanhcompany@gmail.com

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn