Thi công phun foam cách âm mang lại những lợi ích gì?

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

Khi nói đến những công ty cung cấp và thi công foam cách âm uy tín tại khu vực Đồng Nai, Biên Hòa thì không thể không nhắc đến Việt Tín Thành. Đây là đơn vị đã và đang nhận được niềm tin từ khách hàng nhờ foam cách âm hiệu quả, có độ bền lâu dài và giá thành phải chăng.

thi công foam cách âm
thi công foam cách âm

Những lợi ích vượt trội của foam cách âm mang lại

thi công foam cách âm
thi công foam cách âm

Foam cách âm có thể nói là một bước đột phá để xử lý các lỗi kỹ thuật trong quá trình thi công xây dựng, ngành chế biến thực phẩm mà không có cách nào thay thế được.

Thi công foam cách âm sẽ lấp đầy mọi khe hở nên ngăn chặn triệt để tình trạng rò rỉ thoát khí mà các vật liệu truyền thống như keo, sợi thủy tinh, xi măng, đinh vít…không đảm bảo được. Bên cạnh đó, foam cách âm còn ngăn cản chuột, gián, động vật gặm nhấm, côn trùng có hại xâm nhập từ bên ngoài vào. Cũng như ô nhiễm từ khói bụi, các chất gây kích ứng da, ô nhiễm môi trường và sự xâm nhập của các tia cực tím.

Ngoài ra, thi công foam cách âm còn tiết kiệm tối đa hóa đơn tiền điện công trình hoặc nhà dân dụng. Đồng thời giảm chi phí cực kỳ lớn cho hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Chính vì vậy mà giảm khả năng gây thất thoát nhiệt từ trong ra ngoài.

Phun foam cách âm sẽ làm thành một bức tường đóng kín và tạo thành một khối liền mạch và kín hoàn toàn giúp giảm ô nhiễm và thất thoát tiếng ồn ra bên ngoài cũng như lọt vào bên trong. Do đó, nhiều phòng karaoke đã chọn phun foam cách âm.

Đơn vị thi công foam cách nhiệt uy tín- Việt Tín Thành

thi công foam cách âm

Việt Tín Thành không khẳng định là công ty cung cấp và thi công  foam cách âm tốt nhất tại Việt Nam nhưng Việt Tín Thành tự hào đã đem lại niềm tin cho khách hàng tại khu vực Biên Hòa và Đồng Nai. Một niềm tin được xây dựng trên tinh thần trách nhiệm tốt, độ chuyên nghiệp cao, cùng với đó là sự đồng hành và chia sẻ giá trị nhân văn với khách hàng từ việc bỏ giá thầu có lợi nhất, cho tới đưa ra những lời tư vấn giải đáp tận tâm.

Trước mỗi dự án chúng tôi luôn cử các chuyên gia cùng nhau phối hợp để đưa ra những phương án phù hợp nhất cho bạn.

Mỗi công trình xây dựng từ quán karaoke cho đến quán bar cao cấp thì ngoài việc thi foam cách âm thì bên cạnh đó Việt Tín Thành còn mang lại dấu ấn riêng cho từng vị khách.

Sau trao đổi thông tin và nhu cầu của khách hàng, Việt Tín Thành sẽ tính ra phương án tối ưu để cân bằng bài toán giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo. Khi đã cùng thống nhất được phương án, ngay lập tức chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện đúng tiến trình.

Việc thực hiện đúng tiến trình, sẽ là một trong những yếu tố then chốt để khẳng định Việt Tín Thành là một trong số những công ty chuyên về cung cấp và thi công foam cách âm tốt nhất tại Đồng Nai. Trong lịch sử thực hiện các công trình, chúng tôi luôn tự hào bàn giao đúng thời hạn nên đã tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng.

Có được điều này, công ty Việt Tín Thành nắm trong tay đội ngũ nhân sự lành nghề, trong đó bao gồm các chuyên gia có kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên tận tâm với công việc. Chúng tôi hiểu rằng, sự an toàn và tính bền vững của các công trình được thi công foam cách âm từ Việt Tín Thành sẽ là thước đo và sự khẳng định chúng tôi để trở thành một công ty cung cấp và thi công tốt nhất tại khu vực phía nam.

Với Việt Tín Thành, chúng tôi hiểu rằng, đồng hành với khách hàng chính là giá trị nhân văn để khẳng định thương hiệu với uy tín và chất lượng. Chính vì thế ngay sau khi bàn giao các công trình, dù đã được thi công với chất lượng tốt nhất, nhưng chúng tôi vẫn kiểm tra thường xuyên và định kỳ để bảo trì công trình sau khi bàn giao cho khách hàng trong thời suốt quãng gian bảo hành.

Không những vậy, ngay cả khi thời hạn bảo hành đã hết, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ những giải pháp tối ưu để tiết kiệm tối đa kinh phí nếu quý khách muốn thay đổi một số chi tiết cách âm cho ngôi nhà, dự án của mình.

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn