SILICONE KHUÔN MỀM 828 – GIẢI PHÁP LÝ TƯỞNG CHO VIỆC LÀM KHUÔN CHÍNH XÁC VÀ LINH HOẠT

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn
[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]Hãy tưởng tượng bạn đang muốn tạo ra một sản phẩm với hình dạng phức tạp và độ chính xác cao. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, việc chọn vật liệu làm khuôn là điều rất quan trọng. Trong những năm gần đây, silicone khuôn mềm đã trở thành một giải pháp lý tưởng cho việc làm khuôn nhờ vào tính linh hoạt và độ chính xác cao của nó. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tính năng và ứng dụng của silicone khuôn mềm trong việc làm khuôn.

GIỚI THIỆU SILICONE KHUÔN MỀM 828
SILICONE Khuôn Mềm 828

Silicone khuôn hay còn được gọi là Silicone khuôn đúc, là một loại sản phẩm lưu hóa tại nhiệt độ phòng, được sản xuất bằng cách pha trộn thành phần A và thành phần B.

Thành phần A: là chất lỏng Silicone

Thành phần B: là chất lưu hóa.

Khi pha trộn hai thành phần này với nhau, chúng sẽ tạo thành một hỗn hợp đồng nhất và tự lưu hóa trong môi trường không khí, tạo ra một khuôn đúc với độ chính xác cao và bề mặt mịn. Sản phẩm thường được đóng gói trong thùng 25kg và được sử dụng chủ yếu cho các loại khuôn mẫu có kích thước ổn định và không biến dạng.

Silicone khuôn đúc cũng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất mô hình, đồ chơi, sản phẩm y tế, và các sản phẩm điện tử.

SILICONE Mềm Màu Trắng Sữa
ĐẶC TÍNH CỦA SILICONE KHUÔN MỀM 828
Đặc Tính SILICONE Làm Khuôn

Silicone khuôn mẫu là sản phẩm được sử dụng để tạo ra khuôn mẫu có độ chính xác cao và bề mặt mịn. Các đặc tính của Silicone khuôn mẫu bao gồm:

 1. Độ chính xác cao: Silicone khuôn mẫu có khả năng tạo ra các sản phẩm với độ chính xác cao, giúp sản phẩm cuối cùng có hình dạng và kích thước chính xác theo thiết kế ban đầu.
 2. Bề mặt mịn: Khuôn mẫu được tạo ra từ Silicone khuôn mẫu có bề mặt mịn, giúp sản phẩm cuối cùng có thể được hoàn thiện một cách dễ dàng và có bề mặt đẹp.
 3. Tính linh hoạt: Sản phẩm được tạo ra từ khuôn mẫu Silicone có tính linh hoạt cao, giúp dễ dàng tách khuôn mẫu ra khỏi sản phẩm cuối cùng mà không gây tổn thương cho sản phẩm.
 4. Độ bền cao: Silicone khuôn mẫu có độ bền cao, giúp sản phẩm được tạo ra từ khuôn mẫu này có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.
 5. Khả năng chịu nhiệt: Silicone khuôn mẫu có khả năng chịu nhiệt cao, cho phép sản xuất các sản phẩm có độ chịu nhiệt cao mà không ảnh hưởng đến khuôn mẫu.
CÁCH SỬ DỤNG SILICONE TẠO KHUÔN NHƯ THẾ NÀO?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng Silicone sử dụng có dễ không, dễ thao tác hay không. Thực ra Silicone rất dễ dàng sử dụng chỉ cần pha Silicone và chất lưu hóa theo: tỉ lệ 2% đóng rắn là có thể tạo ra một sản phẩm khuôn mẫu như ý muốn của nhà sản xuất.

ỨNG DỤNG CỦA SILICONE KHUÔN?
Ứng Dụng SILICONE Làm Khuôn Mềm

Silicone khuôn có rất nhiều ứng dụng khác, bao gồm:

 1. Sản xuất mô hình và sản phẩm đúc chính xác: Khuôn mẫu Silicone được sử dụng để sản xuất các mô hình và sản phẩm đúc chính xác trong nhiều lĩnh vực như y tế, công nghiệp ô tô, công nghiệp hàng không vũ trụ,…
 2. Sản xuất đồ chơi và sản phẩm mỹ nghệ: Silicone khuôn được sử dụng để sản xuất đồ chơi, sản phẩm mỹ nghệ, quà tặng,…
 3. Sản xuất sản phẩm trong ngành thực phẩm: Khuôn mẫu Silicone được sử dụng để sản xuất các sản phẩm trong ngành thực phẩm như kẹo, sô cô la, bánh kẹo,…
 4. Sản xuất sản phẩm trong ngành công nghiệp điện tử: Khuôn mẫu Silicone được sử dụng để sản xuất các sản phẩm trong ngành công nghiệp điện tử như vỏ bảo vệ, phần cách điện,…
 5. Sản xuất sản phẩm trong ngành năng lượng: Khuôn mẫu Silicone được sử dụng để sản xuất các sản phẩm trong ngành năng lượng như panel mặt trời.
SILICONE Mềm Làm Khuôn Đúc Tường
SILICONE Mềm Làm Khuôn Đúc

 

NHỮNG DIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI TIM MUA SILICONE KHUÔN?

Dưới đây Việt Tín Thành đưa ra một số lưu ý cho bạn khi tìm mua Silicone khuôn :

– Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, được nhiều khách hàng tìm đến.

– Lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sản xuất.

– Tìm hiểu rõ nguồn gốc và xuất sứ của sản phẩm.

Địa Cung Cấp SILICONE Khuôn Mềm

Với đặc tính linh hoạt và độ chính xác cao, Silicone khuôn mềm 828 là một giải pháp lý tưởng cho việc sản xuất các khuôn mẫu đòi hỏi độ chính xác cao. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Công ty Việt Tín Thành, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng có quan tâm đến Silicone khuôn, Khuôn mẫu, Silicone khuôn mềm 828, Tư vấn Silicone khuôn, Độ bền Silicone khuôn, Ứng dụng Silicone khuôn, Giá thành Silicone khuôn.

Chúng tôi cam kết:
 • Đảm bảo chất lượng công trình
 • Giá thành cạnh tranh
 • Có chính sách bảo hành
 • Đảm bảo tiến độ thi công
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng liên quan
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỆT TÍN THÀNH

Trụ Sở: Số 49B2, Tổ 3, Khu Phố Hương Phước, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

Văn Phòng Đại Diện: Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

Điện Thoại: 0975.869.4590974.669.959

Fanpage: Việt Tín Thành

Website: Viettinthanh.vn[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn