PU FOAM CÁCH NHIỆT CHO NỒI PHỞ – GIẢI PHÁP TIÊN TIẾN CHO NHÀ HÀNG VÀ QUÁN PHỞ

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn
[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]Bạn đang sở hữu một nhà hàng hoặc quán phở và muốn tìm giải pháp tiên tiến giúp giảm tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu suất cho nồi phở của mình? PU foam cách nhiệt cho nồi phở sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Với công nghệ tiên tiến và hiệu quả, sản phẩm này không chỉ giúp giảm chi phí mà còn cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về PU foam cách nhiệt cho nồi phở để biết thêm thông tin nhé!

PU FOAM Cách Nhiệt Nồi Phở
GIỚI THIỆU PU FOAM CÁCH NHIỆT CHO NỒI PHỞ
PU FOAM Cách Nhiệt Cho Nồi Phở

PU foam cách nhiệt 2 thành phần là loại sản phẩm cách nhiệt được sản xuất bằng cách kết hợp hai thành phần chính là isocyanate và polyol. Khi hai thành phần này được pha trộn với nhau, phản ứng hóa học xảy ra tạo thành bọt PU foam. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong việc cách nhiệt nồi phở, giúp giảm tiếng ồn, giảm nhiệt độ phát ra từ nồi phở và tiết kiệm năng lượng trong quá trình nấu ăn.

PU FOAM Cách Nhiệt Hai Thành Phần

Với khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tốt, PU foam cách nhiệt 2 thành phần giúp tiết kiệm chi phí điện và tăng tuổi thọ cho nồi phở. Sản phẩm này cũng giúp giảm tiếng ồn lên tới 25 dB, làm cho môi trường làm việc trong nhà hàng và quán phở trở nên êm ái và thoải mái hơn. PU foam cách nhiệt 2 thành phần cũng có thể được cắt và tùy chỉnh kích thước để phù hợp với nhiều loại nồi phở khác nhau, giúp cho quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, PU foam cách nhiệt cho nồi phở đang được nhiều nhà hàng và quán phở lựa chọn làm giải pháp tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

ƯU ĐIỂM PU FOAM CÁCH NHIỆT 2 THÀNH PHẦN DÙNG CHO NỒI PHỞ
 1. Hiệu quả cách nhiệt: PU foam có khả năng cách nhiệt tốt, giúp giảm nhiệt độ phát ra từ nồi phở và tiết kiệm năng lượng trong quá trình nấu ăn.
 2. Chịu nhiệt tốt: PU foam có khả năng chịu nhiệt tốt và có thể chịu được nhiệt độ lên tới 120 độ C, giúp bảo vệ nồi phở khỏi tác động của nhiệt độ cao.
 3. Giảm tiếng ồn: PU foam cách nhiệt giúp giảm tiếng ồn lên tới 25 dB, giúp môi trường làm việc trong nhà hàng và quán phở trở nên êm ái và thoải mái hơn.
 4. Dễ dàng lắp đặt: PU foam cách nhiệt 2 thành phần có thể được cắt và tùy chỉnh kích thước để phù hợp với nhiều loại nồi phở khác nhau, giúp cho quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian.
 5. Tăng tuổi thọ cho nồi phở: Với khả năng bảo vệ nồi phở khỏi tác động của nhiệt độ và giảm tiếng ồn, PU foam cách nhiệt 2 thành phần giúp tăng tuổi thọ cho nồi phở và giảm chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng.
CÁCH SỬ DỤNG PU FOAM CÁCH NHIỆT 2 THÀNH PHẦN DÙNG CHO NỒI PHỞ
 1. Chuẩn bị bề mặt: Trước khi sử dụng PU foam cách nhiệt, bạn cần phải chuẩn bị bề mặt của nồi phở bằng cách lau chùi sạch sẽ và đảm bảo bề mặt khô ráo.
 2. Trộn hỗn hợp PU foam: Bạn cần trộn đều 2 thành phần của PU foam cách nhiệt theo tỷ lệ được đề xuất và theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 3. Sử dụng vật liệu bảo vệ: Bạn nên sử dụng vật liệu bảo vệ để bảo vệ các phần không muốn bị phủ bởi PU foam cách nhiệt, chẳng hạn như bảo vệ các phần bên ngoài của nồi phở.
 4. Phủ PU foam lên bề mặt: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bạn có thể phủ PU foam cách nhiệt lên bề mặt của nồi phở. Bạn cần đảm bảo phủ đều và mỏng trên bề mặt nồi phở.
 5. Chờ đợi và làm khô: Sau khi đã phủ PU foam cách nhiệt lên nồi phở, bạn cần chờ đợi để cho PU foam cách nhiệt khô và hoàn toàn cứng.
 6. Làm sạch bề mặt: Sau khi PU foam cách nhiệt đã khô, bạn có thể làm sạch bề mặt bằng cách cắt bỏ các phần thừa hoặc xịt bằng nước để làm sạch.
SO SÁNH GIỮA PHƯƠNG PHÁP ĐỔ PU FOAM CÁCH VỚI PHƯƠNG PHÁP DÙNG BÔNG THỦY TINH
Phương Pháp PU FOAM Cách Nhiệt Hiện Đại

Phương pháp đổ PU foam cách nhiệt và phương pháp dùng bông thủy tinh đều được sử dụng để cách nhiệt cho nồi phở trong các nhà hàng và quán phở. Tuy nhiên, hai phương pháp này có những khác biệt sau:

 1. Hiệu quả cách nhiệt: PU foam cách nhiệt có hiệu quả cách nhiệt cao hơn bông thủy tinh. PU foam cách nhiệt có khả năng giữ nhiệt tốt hơn, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc độ ẩm trong không khí.
 2. Độ bền: PU foam cách nhiệt có độ bền cao hơn bông thủy tinh. PU foam cách nhiệt được tạo ra từ hai chất lỏng trộn với nhau để tạo thành một chất rắn có độ dẻo dai và chịu lực tốt. Trong khi đó, bông thủy tinh dễ bị nứt, biến dạng hoặc vón cục sau một thời gian sử dụng.
 3. Quá trình thi công: Phương pháp đổ PU foam cách nhiệt tốn ít thời gian và lao động hơn so với phương pháp dùng bông thủy tinh. Để sử dụng bông thủy tinh, cần phải cắt bông ra thành các miếng nhỏ rồi bọc nồi phở bằng chúng. Trong khi đó, PU foam cách nhiệt được đổ lên nồi phở và tự động lan tràn vào các khe hở để đảm bảo việc cách nhiệt hoàn hảo.
ỨNG DỤNG PU FOAM CÁCH NHIỆT 2 THÀNH PHẦN

Pu foam cách nhiệt 2 thành phần có rất nhiều ứng dụng trong việc cách nhiệt và bảo vệ các thiết bị, đồ vật khác nhau. Bên cạnh việc sử dụng trong việc cách nhiệt nồi phở trong nhà hàng và quán phở, các ứng dụng khác của pu foam cách nhiệt 2 thành phần bao gồm:

Cách nhiệt và bảo vệ các đường ống, thiết bị trong hệ thống cấp nước, hệ thống lạnh, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống xử lý nước thải,…

PU FOAM Cách Nhiệt Đường Ống Lạnh

Cách nhiệt các tấm vách, tấm lợp và cửa ra vào trong các tòa nhà, kho xưởng, nhà máy sản xuất,..

PU FOAM Cách Nhiệt PANEL Tôn PU

Cách nhiệt thùng đá, máy năng lượng mặt trời, tủ đông, tủ hấp….

PU FOAM Cách Nhiệt Máy Năng Lượng Mặt Trời
PU FOAM Cách Nhiệt Thùng Đá

Bảo vệ các thiết bị điện tử, máy móc công nghiệp, thiết bị y tế,…

PU FOAM Bảo Vệ Các Thiết Bị Điện Tử

Cách âm các phòng thu âm, phòng karaoke, phòng học, phòng tập,…

PU FOAM Cách Âm Karaoke Phòng Trà

Sử dụng trong sản xuất thuyền, tàu, các thiết bị vận tải khác,…

PU FOAM Cách Nhiệt Hầm Đánh Cá

Trên đây là những thông tin về PU Foam cách nhiệt 2 thành phầnứng dụng của nó trong việc cách nhiệt cho nồi phở. Với những ưu điểm như tính chất cách nhiệt, độ bền, dễ dàng sử dụng và lắp đặt, PU Foam cách nhiệt 2 thành phần là một giải pháp tiên tiến và hiệu quả cho nhà hàng và quán phở trong việc giữ nồi phở luôn nóng và không bị lãng phí năng lượng. Sự ổn định trong quá trình cách nhiệt cũng giúp cho nồi phở có thể giữ được hương vị và chất lượng tốt hơn. Vì vậy, việc sử dụng PU Foam cách nhiệt 2 thành phần là một giải pháp tối ưu để tăng tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng và quán phở.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty Việt Tín Thành. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bảo đảm chất lượng và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, cùng với giải pháp cách nhiệt tiên tiến, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Các mã hàng Pu Foam bên công ty Việt Tín Thành đang cung cấp: UnionFoam 6000, Polyol 8080, Polyol 6021, Polyol 6042, CS-1068, AG-7070, PAPI 27, MR200, M20S, M200, MB-3172, MB-3150,….

Chúng tôi cam kết:
 • Đảm bảo chất lượng công trình
 • Giá thành cạnh tranh
 • Có chính sách bảo hành
 • Đảm bảo tiến độ thi công
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng liên quan
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỆT TÍN THÀNH

Trụ Sở: Số 49B2, Tổ 3, Khu Phố Hương Phước, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

Văn Phòng Đại Diện: Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

Điện Thoại: 0975.869.4590974.669.959

Fanpage: Việt Tín Thành

Website: Viettinthanh.vn[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn