Polyurethane trong cuộc sống hàng ngày

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

Polyurethane ở khắp mọi nơi chúng ta nhìn. Có thể là vật liệu cách nhiệt hiệu suất cao cho các tòa nhà tiết kiệm năng lượng, như bọc thoải mái cho ghế, vô lăng yêu thích của bạn trong ô tô hoặc nghệ thuật: Polyurethane có ở khắp mọi nơi. Nó thậm chí còn được sử dụng trong thế giới thể thao và y học.

Cách nhiệt mái, tường, sàn và trần bằng PU

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Vật liệu cách điện polyurethane được tạo thành từ hàng tỷ tế bào. Cấu trúc tổ ong này giảm thiểu sự truyền nhiệt hoặc lạnh – một đặc tính lý tưởng cho các yếu tố cách nhiệt hiệu suất cao. Điều này rất quan trọng đối với môi trường và ví của bạn – một mái nhà cách nhiệt kém sẽ cho phép tới 30% năng lượng thoát ra.

Pu foam cách nhiệt mái, tường nhà và trần
Pu foam cách nhiệt mái, tường nhà và trần

Bất cứ ai muốn tiết kiệm tiền, đều nên Pu Foam có hiệu suất cao. Chúng cung cấp khả năng bảo vệ nhiệt cao và tương đối mỏng. Điều này không chỉ tiết kiệm trên mét vuông mà còn đảm bảo rằng các bức tường không trông giống như của một lâu đài. Ngay cả những ngôi nhà nửa gỗ không thể cách nhiệt từ bên ngoài cũng có thể được cách nhiệt ở bên trong bằng cách sử dụng các tấm cách nhiệt hiệu suất cao đặc biệt làm bằng bọt PU.

Polyurethane có nghĩa là tính di động

Xe kim loại nguyên chất? Bây giờ tất cả đã thay đổi! Giá trị của những loại nhựa này từ lâu đã được ngành công nghiệp ô tô công nhận.

Pu foam ứng dụng vào ngành sản xuất ôtô
Pu foam ứng dụng vào ngành sản xuất ôtô

Polyurethane không chỉ được sử dụng trên ghế ô tô mà còn được cách âm bên dưới nắp ca-pô xe. Cản PU đảm bảo an toàn thụ động. Vô lăng và cần số làm bằng PU không chỉ bền và giữ được hình dạng, chúng còn dễ chịu khi chạm vào. Ngoài ra còn có nhiều bộ phận khác, cũng như độ bám dính và các bộ phận của sơn. Sơn dựa trên PU nổi tiếng là rất bền.

Cách nhiệt tốt: Tủ lạnh và tủ đông

Bảo quản thực phẩm một cách thoáng mát, tươi ngon và hợp vệ sinh: tủ lạnh đã là một phần cố định của mỗi hộ gia đình trong nhiều thập kỷ.

Pu foam ứng dụng cho tủ lanh và tủ đông
Pu foam ứng dụng cho tủ lanh và tủ đông

Hầu hết các tủ lạnh và tủ đông trên toàn thế giới đều được cách nhiệt bằng polyurethane. Lợi ích của bọt PU nằm ở đặc tính cách điện tuyệt vời kết hợp với trọng lượng nhẹ và khối lượng thấp. Điều này giữ cho chi phí vận chuyển thấp và tạo không gian trong tủ lạnh. Tủ lạnh chiếm tới 30% tổng mức tiêu thụ điện trong một hộ gia đình: vì vậy, bất cứ ai cách nhiệt hoàn hảo bằng polyurethane hôm nay, sẽ tiết kiệm tiền vào ngày mai. Hiện tại, tủ lạnh mang nhãn 5 sao hiệu quả hơn 60% so với tủ lạnh đã được sử dụng cách đây 15 năm.

Thể thao

Thể thao chỉ thú vị bằng một nửa nếu không có polyurethane, bởi vì hầu hết các đôi giày thể thao hiện đại phần lớn được làm bằng polyurethane ngày nay.

Pu foam ứng cho giầy thể thao và các dụng cụ khác
Pu foam ứng cho giầy thể thao và các dụng cụ khác

PU đã khẳng định mình trong lĩnh vực giày thể thao vì nó bao gồm một loạt các đặc tính có thể được kết hợp trong đế giày. Bảo vệ bàn chân nhạy cảm. Và một điều đặc biệt là quả bóng chính thức cho World Cup 2014, mà đội tuyển Đức đã giành chiến thắng, được làm bằng polyurethane.

Thoải mái và bền: Nệm làm bằng polyurethane

Và bất cứ ghế sofa hay đồ nội thất có nệm bên trong, bạn có thể đặt cược rằng cũng có polyurethane bên trong.

Pu foam ứng dụng cho cho nệm và ghế sofa
Pu foam ứng dụng cho nệm và ghế sofa

PU không chỉ thích hợp để tạo ra các mức độ cứng khác nhau để đạt được mức độ thoải mái khi ngồi cần thiết, vật liệu bọt PU có thể được đưa vào hầu hết mọi hình dạng cần thiết. Đây là những gì làm cho nó rất phổ biến giữa các nhà thiết kế, người tạo sản phẩm và các nhà sản xuất nệm.

PU trong nghệ thuật

Pu foam ứng dụng trong tạo hình và thiết kế
Pu foam ứng dụng trong tạo hình và thiết kế

Dễ dàng làm việc và nhẹ: những đặc tính này làm cho polyurethanes và bọt xây dựng đặc biệt phổ biến với các nghệ sĩ. Ngoài ra, vật liệu này có thể dễ dàng sơn – cho phép bạn có thể sáng tạo bất cứ hình thù nào bạn muốn.

 

 

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn