Phun Pu Foam Trong Ứng Dụng Cách Âm,Cách Nhiệt.

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

PHUN PU FOAM LÀ GÌ? VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI MÀ PU FOAM MANG LẠI.

I. PU FOAM LÀ GÌ?

Vật liệu PU Foam là nhựa tổng hợp dạng bọt xốp, được tạo thành từ 2 loại chất lỏng chính bao gồm: chất lỏng thứ nhất là Polyol và chất lỏng thứ 2 là hỗn hợp 3 hợp chất polymethylene,polyphynyl và isocyanate gọi dễ hiểu là chất A và B.Để đạt được độ cứng và tỷ trọng nhất định thì 2 loại hóa chất này được pha trộn theo một tỷ lệ nhất định.

Polyurethane là các polymer ngoài dùng để tạo ra Foams, còn rất nhiều loại PU có tính chất khác như chất đàn hồi,sơn….Tất cả các chất này đều gọi là PU vì đều có liên kết với Urethane trong mạch chính.

II. NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA PU FOAM.

  1. ỨNG DỤNG CÁCH ÂM – TIÊU ÂM TRONG NGÀNH NGHỀ DỊCH VỤ BAR – KARAOKE.

pu foam cach am

Trong ngành nghề dịch vụ Bar – Karaoke vấn đề cách âm là vấn đề sống còn để chủ cơ sở hoạt động lâu dài không làm ảnh hưởng tới mọi hoạt động của quán.Với việc học hỏi và tiếp thu những công nghệ – vật liệu mới nhất, hiệu quả nhất trên thế giới, chúng tôi đã tìm ra công nghệ Cách âm bằng vật liệu Pu Foam siêu nhẹ – Tiêu âm hoàn hảo.

Lợi ích của Pu Foam vô cùng to lớn,nó là bước đột phá mới trong công nghiệp xây dựng.Khi phun Foam chúng sẽ tạo ra các mạch kín không cho nhiệt độ thoát ra hay từ bên ngoài làm ảnh hưởng.Phun PU Foam tạo thành một bức tường đóng kín,kín hoàn toàn giúp làm giảm ô nhiễm âm thanh và nhiệt độ ra từ bên ngoài và ngược lại.

 

pu-foam-cach-am

Cách âm cho phòng Karaoke bằng phun PU FOAM như thế nào là một bước cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và thiết kế quán karaoke hay quán bar.Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho phòng hát cũng như không ảnh hưởng đến những hàng xóm xung quanh hay ảnh hưởng tiếng ồn trong phòng giảm hiệu quả chất lượng phòng hát.

Để làm được hệ thống cách âm phòng  Karaoke một cách hiệu quả nhất thì điều quan trọng nhất và ưu tiên hàng đầu là việc xử lý, thiết kế quán cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu hiểu biết về các vật liệu cách âm,cách nhiệu tốt nhất hiện nay đang được sử dụng.Và từ đó sẽ có những phân tích kỹ càng để tạo ra những âm thanh chuẩn mực hay nhất.

  1. ỨNG DỤNG CỦA PU FOAM TRONG CÁCH VÀ GIỮ NHIỆT KHO LẠNH – KHO LƯU TRỮ HÀNG HÓA.

pu-foam-cach-nhiet

Những hàng hóa – thực phẩm cần bảo quản trong thời gian lâu dài để đảm bảo chất lượng thì bắt buộc cần phải có phòng chứa hàng hóa với nhiệt độ thấp – âm – phù hợp với từng loại mặt hàng.

Với vật liệu Pu Foam chúng tôi tạo nên 1 hộp kín với loại pu foam cách nhiệt phù hợp, giữ nhiệt tuyệt đối, không để đọng sương, nước ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

pu-foam-cach-nhiet
  • Ngoài ra phun Foam còn là giải pháp mang lại sự tiết kiệm tối đa có việc sử dụng năng lượng điện,giúp giảm cực lớn cho chi phí thong gió và điều hòa không khí vì chúng làm giảm khả năng thoát nhiệt ra ngoài.Pu foam còn ngăn chặn vô cùng hiệu quả những vấn đề như chuột,dán, động vật gặm nhấm.
  1. CÁCH NHIỆT,CHỐNG ỒN VÀ CHỐNG DỘT CHO MÁI TÔN.

Hiện nay 100% các nhà xưởng,nhà kho…đều sử dụng mái tôn và trên 80% trong số đó sử dụng tôn 1 lớp không có khả năng cách nhiệt vì chúng rẻ và dễ dàng sử dụng. Và chúng ta đều biết Việt Nam là nước ở trong vùng khi hậu nhiệt đới nắng nóng gần như quanh năm.

chong nong mai ton

Việc nắng nóng ảnh hưởng tới nhà xưởng là vô cùng to lớn,nóng làm giảm hiệu quả lao động của nhân công,làm mất đi chất lượng sản phẩm. Với những lý do trên Việt Tín Thành chúng tôi đã cập nhật nhanh nhất mọi công nghệ mới để mang tới giải pháp chống nóng cách nhiệt hiệu quả nhất với chi phí và thời gian thi công xuống tới mức tối thiểu.

Giải pháp Phun Pu Foam Cách Nhiệt mái tôn là phương pháp tiết kiệm,mang lại hiệu quả tốt bên cạnh việc sử dụng các thiết bị điện năng để chống trọi lại cái nóng.

Sau khi sử dụng vào thời điểm nhiệt độ nóng nhất sẽ giảm nhiệt độ bề mặt mái tôn xuống từ 20-25 ºC so với trước,giảm nhiệt độ trong nhà so với ngoài trời từ 5-7ºC.

Không những thế Pu Foam còn chống ồn khi mưa, chống thấm dột cho mái tôn cũ. Khi thi công lại đặc biệt nhanh không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

chong-nong-mai-ton

Đơn vị cung cấp polyurethane foam uy tín, chất lượng.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công Polyurethane foam, chúng tôi biết thời gian không phải dài nhưng không hề ngắn để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về một thương hiệu, chúng tôi hiểu rằng: niềm tin khách hàng đặt vào Việt Tín Thành dựa trên chính từ những sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện. Với hàng ngàn sản phẩm đã hoàn thành trong suốt thời gian qua,Việt Tín Thành tin rằng niềm tin tưởng của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất để chúng tôi phát triển.

Hiện Việt Tín Thành đã nhận được sự tin tưởng từ những tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam như: Đất Xanh Group, HAGL Group, Masteri Thảo Điền; bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp Polyurethane foam trong công nghiệp, dân dụng, nhà xưởng, chuồng trại, công trình nông nghiệp.

Nếu như khách hàng muốn tìm một đơn vị cung cấp và thi công uy tín Polyurethane foam tại Đồng Nai thì hãy liên hệ với Việt Tín Thành. Chúng tôi rất hân hạnh đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng hài lòng.

CÔNG TY VIỆT TÍN THÀNH

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Số 49B2, Tổ 3, KP Hương Phước, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

VPĐD: 1868 Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0973 406 859.

MST: 3603 327 434

Email: viettinthanhcompany@gmail.com

Website: viettinthanh.vn

 

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn