Đơn vị phun Foam PU nhà bảo ôn uy tín

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

Phun foam pu nhà bảo ôn ngày nay được ứng dụng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội như cách nhiệt, cách âm, cách điện, chống cháy. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm của phun foam pu nhà bảo ôn thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

phun foam pu nhà bảo ôn 1

 

 1. Đặc điểm ứng dụng của phun Foam PU nhà bảo ôn
  Khi phun foam pu nhà bảo ôn không được pha loãng để có thể cung cấp độ bám dính tuyệt vời cũng như từ đó gia công và năng suất thông qua trực tiếp liên kết với bề mặt của đối tượng được ngoại quan làm đầy không gian trống của hình dạng phức tạp. Đó là khả năng bảo ôn để duy trì độ tươi của sản phẩm nông nghiệp, chăn nuôi và thủy sản áp dụng cho kho nhiệt độ thấp và kho lạnh tiết kiệm chi phí làm mát và sưởi ấm, và cung cấp môi trường thoải mái với nước vượt trội, chịu ẩm, đặc điểm kháng rung và tiếng ồn.
  Các nguyên vật liệu được sử dụng trong hệ thống phun foam pu nhà bảo ôn có tác dụng cách nhiệt tuyệt vời hơn so với vật liệu xây dựng khác được sử dụng để nâng cao hiệu quả trong việc tiêu thụ năng lượng cho các thiết bị xây dựng và có khả năng cung cấp mở rộng không gian và vật liệu cách nhiệt trọng lượng nhẹ, rút ngắn thời gian xây dựng và nâng cao hiệu quả trong hoạt động quản lý năng lượng.
  2. Tính năng của phun foam pu nhà bảo ôn
  – Vật liệu bảo ôn cách nhiệt polyurethane có sức mạnh về độ bền ,tính đàn hồi và sự dẻo dai.
  – Bên cạnh đó foam pu còn có khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt rất tốt.
  – Phun foam pu nhà bảo ôn không có phản ứng theo mùa hay nhiệt Độ.
  – Độ nở của sản phẩm cao .

phun pu foam nhà bảo ôn 1

Quy trình thi công phun foam pu nhà bảo ôn của Việt Tín Thành

Việt Tín Thành không dám nhận là đơn vị phun foam pu nhà bảo ôn hàng đầu tại Việt Nam. Nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các chủ đầu tư tại Đồng Nai. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó nhận phun foam pu nhà bảo ôn với việc bỏ giá thầu có lợi nhất cho cả hai bên.

công ty việt tín thành

Dù là công trình lớn hay nhỏ thì trước khi thực hiện Việt Tín Thành luôn cử các chuyên gia gặp gỡ khách hàng để nắm bắt được ý tưởng cũng như yêu cầu, từ đó lên kế hoạch chi tiết cho khách hàng.

Sau khi thống nhất chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo. Khi cả hai bên cùng nhất quán được phương án, thì ngay lập tức Việt Tín Thành sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Việt Tín Thành đó là bàn giao đúng tiến độ.

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và tổ công nhân chuyên nghành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc cùng hệ thống thiết bị máy móc phun foam pu hiện đại, tự tin sẽ đem lại cho bạn công trình chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao và độ bền dài lâu.

Bên cạnh đó, sau khi bàn giao các dự án với chất lượng tốt nhất nhưng chúng tôi đồng hành với khách hàng qua các dịch vụ chăm sóc như kiểm tra thường xuyên và định kỳ để bảo trì công trình sau khi bàn giao cho khách hàng trong thời suốt quãng gian bảo hành. Không những vậy, ngay cả khi hết thời hạn bảo hành chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ những giải pháp tối ưu để tiết kiệm tối đa kinh phí nếu quý khách muốn thay đổi một số chi tiết của mình.

Khách hàng muốn tìm một đơn vị phun foam pu nhà bảo ôn uy tín tại khu vực Đông Nam Bộ thì hãy liên hệ với Việt Tín Thành. Chúng tôi rất hân hạnh đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng hài lòng.

CÔNG TY TNHH VIỆT TÍN THÀNH

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Số 49B2, Tổ 3, Ấp Hương Phước, Xã Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

VPĐD: 1868 Võ Nguyên Giáp,Biên Hòa,Đồng Nai

Điện thoại: 02513 930 292- 0974 66 99 59 – 0973 406 859

MST: 3603 327 434

Email: viettinthanhcompany@gmail.com

 

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn