Phun Foam PU kho bảo quản, trữ đông

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

Ngày nay, phun foam Pu kho lạnh được nhiều đơn vị kinh doanh bởi sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí mà chất lượng mang lại bền lâu. Trong các công ty thi công phun foam Pu kho bảo quản uy tín nhận được sự tin tưởng khách hàng gần xa thì không thể không nhắc đến Việt Tín Thành.

phun foam pu kho bảo quản trữ đông

Ưu điểm của việc phun Foam Pu kho trữ đông

Polyurethane foam là vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống thấm, chống cháy tốt nhất thế giới và phun Foam Pu là ứng dụng tối ưu được nhiều người lựa chọn bởi:
– Phun Foam Pu kho cấp đông giúp hạn chế tối đa tổn thất nhiệt qua các mối nối hay thất thoát nhiệt do lớp cách nhiệt bị rỗng nên giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ và chi phí khi vận hành.
– Đồng thời, có thể thực hiện cách nhiệt cho mọi quy cách, hình dạng kho và không hạn chế độ dày lớp cách nhiệt foam cũng như chiều dài Panel.
– Foam Pu dễ vận chuyển, chi phí vận chuyển thấp.
– Mặt bằng tập kết vật tư nhỏ, gọn, dễ bảo quản.
– Thời gian thi công phun Foam Pu kho trữ đông nhanh do được thực hiện tại chỗ công trình.
– Tận dụng tối đa mặt bằng, không gian lắp đặt kho lạnh, tăng diện tích sử dụng, tăng hiệu quả sử dụng đất do có khả năng tăng số tầng.
– Tăng tính hiện đại, tính thẩm mỹ cho công trình.

– Bên cạnh đó, phun foam còn cung cấp nhiều giải pháp cải tạo, sửa chữa hay xử lý các vấn đề về Xây dựng, Kỹ thuật, thực phẩm…
– Ngoài ra, phun Pu foam lấp đầy mọi không gian khi nó mở rộng nên nó ngăn chặn rò rỉ không khí mà các vật liệu cách truyền thống không đáp ứng được. Phun Foam Pu cũng ngăn các loại động vật gặm nhấm và côn trùng và ngăn chặn sự xâm nhập của bụi, chất ô nhiễm và chất gây dị ứng.
– Phun Foam Pu đóng kín tế bào bổ sung thêm sức mạnh cho kết cấu, cấu trúc của bề mặt lên tới 250% và có khả năng chống gió bão rất tốt.

phun foam pu kho trữ đông bảo quản

Công ty thi công phun Foam Pu kho bảo quản nhận được sự tin tưởng quý khách hàng

Pu Foam Cách Nhiệt không dám nhận là công ty thi công phun Foam Pu kho bảo quản hàng đầu tại Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi những dự án chúng tôi thực hiện đều xuất phát từ cái tâm và cái tình gửi gắm trong từng công trình. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó đưa ra giá thành có lợi nhất cho cả hai bên.

Các công trình phun Foam Pu kho bảo quản khi bàn giao cho quý khách hàng không chỉ là những công trình chất lượng mà còn đáp ứng được nhu cầu quảng bá, phát triển thương hiệu của quý khách. Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách và cũng là tăng uy tín cho thương hiệu của Việt Tín Thành.

Các doanh nghiệp sẽ được phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng công trình phun Foam Pu kho trữ đông cho đến tiến độ bàn giao cũng như quý khách sẽ nhận được giá thành hợp lý với giá trị mà quý khách hàng nhận được.

Bởi uy tín của công ty Việt Tín Thành được thể hiện trên từng dự án mà chúng tôi thực hiện ra. Chắc chắn mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ phun Foam Pu của chúng tôi, khi được bàn giao công trình từ chúng tôi thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn tìm công ty phun Foam Pu uy tín.

Với phương châm “ Sự thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi” nên Việt Tín Thành luôn cùng nhau nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những tư vấn cũng như những lời giải đáp tận tâm.

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn