PHUN FOAM CÁCH ÂM CHO BAR-KARAOKE / CÔNG TY VIỆT TÍN THÀNH

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

PHUN PU FOAM LÀ GÌ? VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG MÀ PU FOAM MANG LẠI

   1.PU FOAM LÀ GÌ?

Vật liệu PU Foam là nhựa tổng hợp dạng bọt xốp, được tạo thành từ 2 loại chất lỏng chính bao gồm: chất lỏng thứ nhất là Polyol và chất lỏng thứ 2 là hỗn hợp 3 hợp chất polymethylene,polyphynyl và isocyanate gọi dễ hiểu là chất A và B.Để đạt được độ cứng và tỷ trọng nhất định thì 2 loại hóa chất này được pha trộn theo một tỷ lệ nhất định.

cách âm cách nhiệt cho bar - karaoke
2.NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA PU FOAM.

ỨNG DỤNG CÁCH ÂM – TIÊU ÂM TRONG NGÀNH NGHỀ DỊCH VỤ BAR – KARAOKE.

Trong ngành nghề dịch vụ Bar – Karaoke vấn đề cách âm là vấn đề sống còn để chủ cơ sở hoạt động lâu dài không làm ảnh hưởng tới mọi hoạt động của quán.Với việc học hỏi và tiếp thu những công nghệ – vật liệu mới nhất, hiệu quả nhất trên thế giới, chúng tôi đã tìm ra công nghệ Cách âm bằng vật liệu Pu Foam siêu nhẹ – Tiêu âm hoàn hảo.

Lợi ích của Pu Foam vô cùng to lớn,nó là bước đột phá mới trong công nghiệp xây dựng.Khi phun Foam chúng sẽ tạo ra các mạch kín không cho nhiệt độ thoát ra hay từ bên ngoài làm ảnh hưởng.Phun PU Foam tạo thành một bức tường đóng kín,kín hoàn toàn giúp làm giảm ô nhiễm âm thanh và nhiệt độ ra từ bên ngoài và ngược lại.

phun pu foam cách nhiệt cho trần và vách
Cách âm cho phòng Karaoke bằng phun PU FOAM như thế nào là một bước cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và thiết kế quán karaoke hay quán bar.Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho phòng hát cũng như không ảnh hưởng đến những hàng xóm xung quanh hay ảnh hưởng tiếng ồn trong phòng giảm hiệu quả chất lượng phòng hát.

Để làm được hệ thống cách âm phòng  Karaoke một cách hiệu quả nhất thì điều quan trọng nhất và ưu tiên hàng đầu là việc xử lý, thiết kế quán cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu hiểu biết về các vật liệu cách âm,cách nhiệu tốt nhất hiện nay đang được sử dụng.Và từ đó sẽ có những phân tích kỹ càng để tạo ra những âm thanh chuẩn mực hay nhất.

Công ty TNHH Việt Tín Thành là đơn vị cung cấp các giải pháp chống ồn,cách âm,cách nhiệt cho các hệ thống quán Bar,Karaoke trên toàn quốc với công nghệ hiện đại nhất và đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngành công nghiệp giải trí.

Với hệ thống máy phun PU FOAM công suất lớn,chất lượng PU FOAM hàng đầu với đầy đủ các tỷ trọng theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp và công nghệ hiện đại nhất để mang lại những hiệu quả cao nhất và giá thành cạnh tranh nhất để phục vụ cộng đồng.

Phun pu foam cách âm karaoke
  3.ĐƠN VỊ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU VÀ THI CÔNG PU FOAM UY TÍN.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công Polyurethane foam, chúng tôi biết thời gian không phải dài nhưng không hề ngắn để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về một thương hiệu, chúng tôi hiểu rằng: niềm tin khách hàng đặt vào Việt Tín Thành dựa trên chính từ những sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện. Với hàng ngàn sản phẩm đã hoàn thành trong suốt thời gian qua,Việt Tín Thành tin rằng niềm tin tưởng của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất để chúng tôi phát triển.

Hiện Việt Tín Thành đã nhận được sự tin tưởng từ những tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam như: Đất Xanh Group, HAGL Group, Masteri Thảo Điền; bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp Polyurethane foam trong công nghiệp, dân dụng, nhà xưởng, chuồng trại, công trình nông nghiệp.

Nếu như khách hàng muốn tìm một đơn vị cung cấp và thi công uy tín Polyurethane foam tại Đồng Nai thì hãy liên hệ với Việt Tín Thành. Chúng tôi rất hân hạnh đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng hài lòng.

pu foam cách âm quán bar
cach-am-quan-bar

CÔNG TY VIỆT TÍN THÀNH

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Số 49B2, Tổ 3, Kp Hương Phước, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

VPĐ D : 1868 Võ Nguyên Giáp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0971.623.859

MST: 3603 327 434

Email: viettinthanhcompany@gmail.com

Website: viettinthanh.vn

 

 

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn