Muốn phun Pu Foam cách nhiệt, cách âm, nhất định phải biết điều này

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

    Bởi tính hữu dụng đem lại hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nên phương pháp phun Pu Foam được ứng dụng rộng dãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thi công chống nóng,thi công cách âm, đến thi công làm kho lạnh…..Nhưng hầu hết mọi người chưa hiểu kĩ về phương pháp chống nóng này. Chính vì vậy  trước khi muốn phun Pu Foam cách nhiệt, cách âm nhất định phải biết điều này.

 

Phun pu foam cách nhiệt cách âm
Phun pu foam cách nhiệt cách âm

 

PHƯƠNG PHÁP PHUN PU FOAM CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT ?

    Cách nhiệt, cách âm,  là bước không thể thiếu cho mỗi công trình xây dựng như  nhà ở,công ty, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp…..Đối với phương pháp phun Pu Foam cách âm cách nhiệt cũng đòi hỏi rất cao về yêu cầu kĩ thuật, nếu làm không tốt sẽ ảnh hường đến chất lượng công trình.

    Hiện nay nước ta xảy ra  rất nhiều các vụ cháy nổ ở các tòa nhà chung cư, quán karaoke, nhà máy xí nghiệp, gây ra hậu quả rất nghiêm trọng thiệt hải đến tài sản cũng như tính mạng con người.Vậy làm thế nào để giảm dủi cháy nổ bảo vệ gia đình , công trình của bạn tốt hơn. Hôm nay Việt Tín Thành sẽ chia sẻ cho bạn về phương pháp phun Pu Foam cách nhiệt- cách âm- chống cháy để bạn tham khảo.

Phun Pu Foam cách nhiệt cách âm
Phun Pu Foam cách nhiệt cách âm

 

Tại sao phun Pu Foam có thể cách âm, cách nhiệt và chống cháy, chống thấm ?

    Nguyên liệu Pu Foam là một loại nhựa dạng bọt xốp được tạo ra tử hai loại chất lỏng Polyol và socyanate:

  • Tính năng chống nóng, cách âm: Do phản ứng của hợp chất nên khi nguyên liệu Pu Foam được trộn mới máy phun Pu Foam công xuất lớn sẽ tạo thành hàng tỷ bọt khí với cấu trúc ô kín hình thành bọt xốp cứng,  giúp ngăn chặn hoàn toàn không khí, tiếng ồn, nhiệt độ thoát ra môi trường ngoài, và ngược lại từ ngoài vào trong. Đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chỉ số cách âm, cách nhiệt cũng như vượt xa các  loại vật liệu cách nhiệt truyền thống trên thị trường.
  • Tính năng chống cháy: Là vật liệu không bắt lửa, không dẫn cháy. Foam Pu biến tính chống cháy tồn tại một số thành phần mà khi gặp nhiệt độ 800 độ C – 1200 độ C sẽ sản sinh ra CO2 dập lửa, nguồn lửa trong 0,7 giây. Chính vì vậy giúp chống cháy lây lan, giảm nhiều dủi do cháy nổ
  • Tính năng chống thấm: Foam Polyurethan là dạng nguyên liệu Polyme 2 thành phần. Khi phản ứng hóa học sẽ hình thành lớp xốp ô kín và đáp ứng yếu tố không tan trong nước và kháng các loại hóa chất( trừ axit). Qua đó giúp chống thấm cực tốt.

 

Nguyên liệu pu foam
Nguyên liệu pu foam

Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi phun Pu Foam cách nhiệt, cách âm?

Với sự phát triển của ngành xây dựng, và sự cạnh tranh trên thị trường nên ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công phun Pu Foam cách nhiệt, cách âm được thành lập để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhưng không có nghĩa là đơn vị nào cũng cung cấp được dịch vụ thi công tốt và đảm bảo kĩ thuật. Để Phun Pu Foam cách âm, cách nhiệt đạt hiệu quả cao nhất thì điều đầu tiên là phải thực hiện đúng các yêu cầu kĩ thuật.Dưới đây Việt Tín Thành xin đưa ra cho các bạn một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công cách nhiệt, cách âm cho công trình của mình:

  •  Đầu tiên nên tìm hiểu các đơn vị thi công phun Pu Foam uy tín nhất trên thị trường hiện nay thông qua google, bởi các đơn vị thi công uy tín thường có những trang web lớn có rất nhiều hình ảnh thi công thực tế, và được nhiều người tìm đến, bạn có thể để lại thông tin và số điện thoại sẽ có đội ngũ nhân viên liên hệ và tư vấn.Ở đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đơn vị thi công uy tín cho mình.
  •  Không nên lựa chọn đơn vị thi công có giá thành quá rẻ so với thị trường, bởi tiền nào của lấy, có thể những đơn vị đó tay nghề còn kém, thường thường những thứ quá rẻ sẽ đi đôi với chất lượng kém.
  • Hãy nhìn vào tác phong làm việc chuyên nghiệp của họ để đánh giá, một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ xây dựng một đội ngũ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình.
  •  Một đơn vị thi công cách âm uy tín chắc chắn sẽ có chế độ bảo hành công trình nhất định cho bạn, để bạn yên tâm về sản phẩm và dịch vụ.
thi công phun pu foam cách nhiệt cách âm
thi công phun pu foam cách nhiệt cách âm

 

Hi vọng những chia sẻ trên đây của Việt Tín Thành sẽ có ích đối với bạn, để bạn có thể lựa chọn  được đơn vị thi công uy tín cho mình.

Bên cạnh đó Công Ty Việt Tín Thành chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công chống nóng nhà ở, nhà xưởng, công ty, nhà máy, xí nghiệp, phun Pu Foam cách âm phòng Karaoke, quán bar, club.…  nhận thi công cách nhiệt, cách âm trên toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 0975.869.459- 0973.406.859 hoặc để lại thông tin bên dưới đội ngũ nhân viên của Việt Tín Thành sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách một cách chi tiết nhất. Sau đó  đội ngũ kĩ thuật khảo sát công trình miễn phí và báo giá chính xác nhất cho bạn.

 

 Địa chỉ: 49B2- Hương Phước- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

VPDD: 1868- Võ Nguyên Giap- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

Hotline: : 0975.869.459- 0973.406.859

Website: Viettinthanh.vn

 

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn