GIỚI THIỆU VỀ PU FOAM CÁCH NHIỆT 2 THÀNH PHẦN TRẮNG ĐEN: ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn
[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen là một trong những vật liệu cách nhiệt phổ biến nhất được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với tính năng cách nhiệt tuyệt vời, PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, sản xuất thiết bị điện tử và y tế. Bên cạnh đó, loại vật liệu này cũng được ứng dụng trong các lĩnh vực khác như cách âm, cách điện và cải tạo các kết cấu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về đặc tính và ứng dụng của PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen. Từ đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính năng cách nhiệt của loại vật liệu này, cách sử dụng nó trong các ứng dụng khác nhau và lý do tại sao PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen lại được xem là một trong những vật liệu cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

PU FOAM CÁCH NHIỆT 2 THÀNH PHẦN TRẮNG ĐEN LÀ GÌ?
PU FOAM Cách Nhiệt Hai Thành Phần Trắng Đen

PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen là một loại vật liệu cách nhiệt đa dụng được sản xuất từ hai thành phần chính là polyol và isocyanate. Khi hai thành phần này được pha trộn với nhau, chúng sẽ tạo ra một chất lỏng sệt có khả năng tự phát tán và nở ra thành bọt nhẹ, giúp tạo ra một lớp bọt cứng có tính cách nhiệt và cách âm cao.

PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen có đặc tính cách nhiệt và cách âm tốt, độ bền và độ đàn hồi cao, có thể chịu được các tác động vật lý và hóa học, đồng thời dễ dàng sử dụng và thi công. Chính vì những đặc tính này mà PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và xây dựng.

Các mã Pu Foam bên công ty Việt Tín Thành cung cấp:
 • Polyol : UnionFoam 6000, PrimeFoam 8080, AG-6021, AG-6042, AG-7070, CS-1068,…
 • MDI (isocyanate) : MR200, M200, M20S, PAPI 27,….
ĐẶC TÍNH PU FOAM CÁCH NHIỆT 2 THÀNH PHẦN TRẮNG ĐEN

PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen có những đặc tính chính sau:

 1. Tính năng cách nhiệt tuyệt vời: PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen là một trong những vật liệu cách nhiệt tốt nhất hiện nay. Với khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt hiệu quả, PU Foam có thể giúp giảm chi phí điều hòa không khí và tiết kiệm năng lượng.
 2. Khả năng chống cháy tốt: PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen được sản xuất với các chất chống cháy, giúp tăng cường tính an toàn trong quá trình sử dụng.
 3. Độ bền và độ ổn định cao: Với tính chất chống ẩm và chống nấm mốc, PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen có thể bảo vệ kết cấu khỏi sự phân hủy và giảm thiểu chi phí bảo trì.
 4. Dễ dàng sử dụng và tiện lợi: PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen có thể được phun trực tiếp trên bề mặt cần cách nhiệt, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.
 5. Thân thiện với môi trường: PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen được sản xuất từ các chất liệu không độc hại, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống.
ỨNG DỤNG CỦA PU FOAM CÁCH NHIỆT 2 THÀNH PHẦN TRẮNG ĐEN.

PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

Ngành xây dựng: PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen được sử dụng để cách nhiệt và cách âm cho các tòa nhà, nhà ở, nhà máy, kho lạnh, phòng máy tính và các thiết bị công nghiệp. Nó cũng được sử dụng để cải tạo các kết cấu như trần, tường và sàn.

PU FOAM Cách nhiệt nhà xưởng

Ngành sản xuất: PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thiết bị điện tử, điện lạnh, ô tô, tàu thủy, máy bay và các thiết bị công nghiệp khác.

PU FOAM Cách Nhiệt Cho Tàu Thủy
PU FOAM Cách Nhiệt Thùng Xe Đông Lạnh

Ngành y tế: PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen được sử dụng để cách nhiệt và cách âm trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm và các thiết bị y tế.

Ngành sản xuất đồ gia dụng: PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen cũng được sử dụng để sản xuất các sản phẩm gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy điều hòa không khí và các thiết bị khác.

PU FOAM Cách Nhiệt Tủ Lạnh Tủ Đông

Đóng gói và bảo quản: PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen cũng có thể được sử dụng để đóng gói và bảo quản các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm như thiết bị điện tử, máy móc, các sản phẩm từ gỗ, và các sản phẩm khác.

PU FOAM Đóng Gói Sản Phẩm

Sửa chữa và bảo trì: PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen cũng có thể được sử dụng để sửa chữa và bảo trì các công trình xây dựng, đặc biệt là để bổ sung và khắc phục những vị trí thiếu cách nhiệt và cách âm trong các tòa nhà và nhà xưởng.

PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen: Ứng dụng cách nhiệt cho thùng đá, nồi phở, máy năng lượng mặt trời, tủ lạnh, …….

PU FOAM Cách Nhiệt Thùng Đá Nồi Phở
PU FOAM Cách Nhiệt Thùng Giữ Nhiệt
PU FOAM Cách Nhiệt Máy Năng Lượng Mặt Trời

Tóm lại, PU Foam cách nhiệt 2 thành phần trắng đen là một loại vật liệu cách nhiệt và cách âm hiệu quả, với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, độ kín khí tốt, khả năng chịu được nhiệt độ và chống cháy. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, sản xuất tấm Panel cách nhiệt, bảo ôn tủ lạnh, phòng lạnh chuyên dụng, và nhiều ứng dụng khác.

ĐỊA CHỈ LỰA CHỌN PU FOAM CÁCH NHIỆT 2 THÀNH PHẦN TRẮNG ĐEN CHẤT LƯỢNG
Đơn Vị Cung Cấp Nguyên Liệu PU FOAM Trắng Đen

Rất cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty Việt Tín Thành. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp PU foam cách nhiệt, PU foam cách âm, Pu foam 2 thành phần trắng đen, Hóa chất Polyol, Tôn PU cách nhiệt, Tấm Panel PU, Isocyanate, Bảo ôn tủ lạnh, Giải pháp cách nhiệt, … nhiều mã hàng cho khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi cam kết:
 • Đảm bảo chất lượng công trình
 • Giá thành cạnh tranh
 • Có chính sách bảo hành
 • Đảm bảo tiến độ thi công
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng liên quan
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỆT TÍN THÀNH

Trụ Sở: Số 49B2, Tổ 3, Khu Phố Hương Phước, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

Văn Phòng Đại Diện: Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

Điện Thoại: 0975.869.4590974.669.959

Fanpage: Việt Tín Thành

Website: Viettinthanh.vn[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn