GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO MÁI TÔN- NHÀ YẾN

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

Hiện nay 100% các nhà xưởng,nhà kho…đều sử dụng mái tôn và trên 80% trong số đó sử dụng tôn 1 lớp không có khả năng cách nhiệt vì chúng rẻ và dễ dàng sử dụng. Và chúng ta đều biết Việt Nam là nước ở trong vùng khi hậu nhiệt đới nắng nóng gần như quanh năm.

Việc nắng nóng ảnh hưởng tới nhà xưởng là vô cùng to lớn,nóng làm giảm hiệu quả lao động của nhân công,làm mất đi chất lượng sản phẩm. Với những lý do trên Việt Tín Thành chúng tôi đã cập nhật nhanh nhất mọi công nghệ mới để mang tới giải pháp chống nóng cách nhiệt hiệu quả nhất với chi phí và thời gian thi công xuống tới mức tối thiểu.

Các giải pháp chống nóng-cách nhiệt mang lại hiệu quả tốt nhất :

Thứ 1: giải pháp sử dụng sơn chống nóng ngoài trời.

chong-nong-mai-ton-nha-yen

Giải pháp Sơn Chống Nóng mái tôn là phương pháp tiết kiệm,mang lại hiệu quả tốt bên cạnh việc sử dụng các thiết bị điện năng để chống trọi lại cái nóng.

Sau khi sử dụng sơn chống nóng,vào thời điểm nhiệt độ nóng nhất sẽ giảm nhiệt độ bề mặt mái tôn xuống từ 15-20 ºC so với trước,giảm nhiệt độ trong nhà so với ngoài trời từ 3-5ºC.

Giải pháp chống nóng mái tôn - nhà yến

Thi công sơn chống nóng còn làm giảm tối đa độ rỉ sét của mái tôn đã sử dụng lâu dài.Mang lại tuổi thọ kéo dài cho mái.

Thứ 2: Phun PU Foam chống nóng – Cách nhiệt mang hiệu quả tuyệt đối.

  • Lợi ích của Pu Foam vô cùng to lớn,nó là bước đột phá mới trong công nghiệp xây dựng.Khi phun Foam chúng sẽ tạo ra các mạch kín không cho nhiệt độ thoát ra hay từ bên ngoài làm ảnh hưởng.Phun PU Foam tạo thành một bức tường đóng kín,kín hoàn toàn giúp làm giảm ô nhiễm âm thanh và nhiệt độ ra từ bên ngoài và ngược lại.
  • Ngoài ra,phun Foam còn là giải pháp mang lại sự tiết kiệm tối đa có việc sử dụng năng lượng điện,giúp giảm cực lớn cho chi phí thong gió và điều hòa không khí vì chúng làm giảm khả năng thoát nhiệt ra ngoài.
  • Pu foam còn ngăn chặn vô cùng hiệu quả những vấn đề như chuột,dán, động vật gặm nhấm cũng như ô nhiễm từ khói bụi,những chất kích ứng da,ô nhiễm môi trường và đặc biệt chống lại hoàn toàn chất cực tím….

Quy trình phun Pu Foam bằng máy 2 thành phần:

    • Bước 1: Vệ sinh xử lý bề mặt,đặc biệt bề mặt thi công phải thật khô ráo vì khi đọng nước sẽ phản ứng với PU Foam làm hỏng liên kết.
    • Bước 2: Phun Polyurethane Foam lên bề mặt.Chú ý độ dày Foam phụ thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư, phun càng dầy thì cách âm cách nhiệt càng tốt.
    • Bước 3: Nếu phun ở bề mặt lộ thiên thì cần sử dụng tecnotop để bảo vệ bề mặt khỏi bức xạ UV,chịu mài mòn,chịu lực tốt hơn

Đặc Biệt: Phun PU FOAM còn mang lại chất lượng rất tốt cho nhà yến: Nắng không nóng,mưa không ồn.Đây còn là 1 vật liệu nhẹ,thi công nhanh với độ bền cao.

Mọi nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hoặc thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH Việt Tín Thành

Address: 1868 Võ Nguyên Giáp,TP Biên Hòa,Đồng Nai.

Hotline : 0974669959 – 0973406859

Website: http://viettinthanh.vn/

: https://pufoamcachnhiet.com/

 

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn