Foam mềm đàn hồi chưa bao giờ hết hot

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

Foam mềm đàn hồi được ứng dụng nhiều trong sản xuất máy nước nóng, tủ lạnh, cửa kho lạnh, tôn cách nhiệt chống nóng Pu và đường ống dẫn lạnh nên hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công foam mềm đàn hồi. Trong đó, đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa vẫn là Việt Tín Thành. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công foam mềm đàn hồi cũng như luôn đồng hành chia sẻ giá trị nhân văn nên giá thầu làm foam mềm đàn hồi luôn thấp hơn các đơn vị khác.

 Foam mềm đàn hồi

Những ưu điểm mà foam mềm đàn hồi mang lại

 1. Khả năng giảm áp lực cực kỳ tốt
  Các bọt trong sản xuất có mật độ phân bố đều, cường độ nén cao và độ ổn định nên độ đàn hồi của foam mềm cực kỳ tốt nên khả năng làm giảm tối đa những áp lực của các tác động bên ngoài vào.
 2. Độ bền cao
  Đây cũng là ưu điểm đáng bàn của chất liệu này. Những sản phẩm được làm từ Foam đều được đánh giá rất cao về độ bền. Theo thời gian sử dụng những đặc tính và ưu điểm nổi bật nhất của Foam mềm đàn hồi mang lại cho sản phẩm vẫn được duy trì như ngày đầu. Một nghiên cứu thực tiễn cho thấy độ bền của một số sản phẩm được làm từ Foam mềm đàn hồi đều có thể kéo dài lên đến 80 năm.
 3. Siêu nhẹ
  Foam mềm đàn hồi là loại vật liệu siêu nhẹ nên những sản phẩm được ứng dụng làm từ chất liệu này sẽ có trọng lượng tối ưu tạo điều kiện thuận lợi cho khâu vệ sinh và bảo quản định kỳ.
  4. Thân thiện với môi trường
  Foam mềm đàn hồi là một vật liệu không hề gây mùi và không độc hại nên rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Sự xuất hiện của chất liệu này giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên một cách đáng kể, tiết kiệm nguồn năng lượng và giảm hẳn lượng khí thải gây hại ra môi trường sống bên ngoài.

Foam mềm đàn hồi

Việt Tín Thành– Công ty chuyên về cung cấp và thi công foam mềm đàn hồi

Foam mềm đàn hồi

Việt Tín Thành với hơn nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công foam mềm đàn hồi, tuy thời gian không quá nhiều nhưng cũng chẳng phải quá ngắn để đánh giá sự thành công của một thương hiệu. Nhưng tập thể công ty Việt Tín Thành luôn cùng nhau cố gắng từng ngày để hoàn thiện hơn.

Việt Tín Thành tự hào là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và nhận được các dự án của những tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam như: Đất Xanh Group, HAGL Group, Masteri Thảo Điền; bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp foam cách nhiệt trong công nghiệp, dân dụng, nhà xưởng, chuồng trại, công trình nông nghiệp.

Trước khi nhận thi công foam mềm đàn hồi dù là số lượng lớn hay nhỏ thì Việt Tín Thành luôn cử các chuyên gia gặp gỡ khách hàng để nắm bắt được nhu cầu khách hàng, từ đó tư vấn sử dụng cho khách hàng.

Khi khách hàng hài lòng với thì Việt Tín Thành sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo. Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Việt Tín Thành sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Việt Tín Thành đó là bàn giao đúng tiến độ.

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và tổ công nhân chuyên nghành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc cùng hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, tự tin sẽ đem lại cho bạn những công trình chất lượng mang tính thẩm mỹ cao và độ bền dài lâu.

Chúng tôi hiểu rằng: đồng hành với khách hàng chính là giá trị nhân văn để khẳng định thương hiệu với uy tín và chất lượng. Chính vì thế ngay sau khi bàn giao các công trình, dù đã được thi công với chất lượng tốt nhất, nhưng chúng tôi vẫn kiểm tra thường xuyên và định kỳ để bảo trì công trình sau khi bàn giao cho khách hàng trong thời suốt quãng gian bảo hành. Không những vậy, ngay cả khi thời hạn bảo hành đã hết, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ những giải pháp tối ưu để tiết kiệm tối đa kinh phí nếu quý khách muốn thay đổi một số chi tiết cho công trình của mình.

Do đó, nếu bạn đang tìm đơn vị thi công foam mềm đàn hồi thì hãy liên lạc với chúng tôi qua:

CÔNG TY VIỆT TÍN THÀNH

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Số 49B2, Tổ 3, Ấp Hương Phước, Xã Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 02513 930 292- 0974 66 99 59

Email: viettinthanhcompany@gmail.com

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn