Chống nóng nhà nuôi yến

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

Nuôi chim yến hiện nay là mô hình kinh doanh được nhiều đơn vị đầu tư bởi đem lại hiệu quả kinh tế lớn. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển và sinh sản thì nhà nuôi chim yến cần đảm bảo về nhiệt độ quanh năm. Do đó, nhiều đơn vị đã thực hiện chống nóng nhà nuôi yến bằng tấm cách nhiệt chống nóng pu foam.  

chống nóng nhà nuôi yến

Vì sao nên chống nóng nhà nuôi yến bằng tấm cách nhiệt pu foam?

  1. Độ bền cao

Tấm cách nhiệt, chống nóng pu foam có sức mạnh về độ bền, tính đàn hồi cũng như sự dẻo dai. Nên được dùng trong các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ từ – 50ºC đến 150ºC. Đây vật liệu hữu cơ không chứa giá trị dinh dưỡng do đó nó không thu hút nấm, mối, gặm nhấm hoặc côn trùng phá hủy. Và một điều đặc biệt nữa đó là foam pu có độ bền lên đến 80 năm. Do đó, sử dụng tấm cách nhiệt pu foam để chống nóng nhà nuôi yến là lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm chi phí.

  1. Khả năng bức xạ nhiệt tốt

Với lớp màng nhôm bên ngoài sáng bóng có tác dụng phản xạ lại 95% nhiệt bức xạ, hệ thống túi khí bên dưới như một rào cản ngăn hơi nóng bên ngoài thâm nhập vào ngôi nhà bạn và giữ nhiệt độ trong nhà ổn định. Ngoài ra, foam pu cách nhiệt còn có chức năng đảm bảo cho chim yến không bị ảnh hưởng bởi tia UV rất có hại cho sức khỏe.

  1. Tính năng biến tính chống cháy của tấm cách nhiệt pu foam

Đây là vật liệu không bắt lửa, không dẫn cháy. Foam Pu biến tính chống cháy tồn tại 1 số thành phần mà khi gặp nhiệt độ 800ºC – 1200ºC sản sinh ra CO2 sẽ dập lửa, nguồn lửa trong 0,7 giây. Hơn nữa, quá trình cacbon hóa bề mặt đã cũng sẽ giúp cho tính năng chống cháy được đạt đến cấp độ V0 theo UL94VB – cấp chống cháy cao nhất.

  1. Chi phí thi công lắp đặt chống nóng nhà nuôi yến thấp

Có thể nói foam pu cách nhiệt là lựa chọn tối ưu của các đơn vị kinh loại hình này,  bởi độ bền dài lâu mà giá thành của nó tương đối hợp lý, chỉ khoảng vài chục ngàn/m2. Việc chống nóng nhà nuôi yến chi phí thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp khác như: bông thủy tinh, trần thạch cao.

Ngoài ra, sử dụng Foam Pu chống nóng nhà nuôi yến còn có tính chống thấm vào mùa mưa, cách âm, có độ bám dính cao, thân thiện với môi trường…

chống nóng nhà nuôi yến hiệu quả

Việt Tín Thành- Trách nhiệm và niềm tin từ khách hàng

Việt Tín Thành được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống nóng, chống thấm, cách nhiệt. Xuất phát từ lòng đam mê, sự nhiệt huyết và tỉ mỉ trong từng chi tiết nên luôn mang đến cho quý khách hàng những công trình chống nóng nhà nuôi yến chất lượng với cái giá vô cùng phải chăng.

Chúng tôi không dám nhận mình là đơn vị thi công chống nóng nhà nuôi yến hàng đầu nhưng Việt Tín Thành luôn tự hào bởi những phản hồi tích cực của quý doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Để có được điều đó thì toàn thể nhân viên chúng tôi luôn cùng nhau cố gắng hoàn thiện từng ngày, không ngừng tìm tòi học hỏi cũng như luôn cập nhật các phương pháp kỹ thuật hiện đại tốt nhất.

Trong quá trình hình thành và phát triển của Việt Tín Thành, từ khi lợi nhuận thấp cho đến lúc lợi nhuận cao thì chúng tôi luôn khiêm tốn để học hỏi những kiến thức, kỹ thuật, vật liệu mới nhất cũng như từ nhất thất bại của những người đi trước rút ra bài học cho chính bản thân mình từ đó cải thiện một cách tốt nhất.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công Foam Pu cách nhiệt chống nóng nhà nuôi yến, chúng tôi biết thời gian không phải dài nhưng không hề ngắn để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về một thương hiệu, chúng tôi hiểu rằng: niềm tin khách hàng đặt vào Việt Tín Thành dựa trên chính từ những công trình mà chúng tôi đã thực hiện. Với hàng trăm dự án lớn nhỏ đã hoàn thành trong suốt thời gian qua,Việt Tín Thành tin rằng niềm tin tưởng của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất để chúng tôi phát triển và vươn xa ra thị trường hơn nữa.

Nếu như khách hàng muốn tìm một đơn vị cung cấp và thi công chống nóng nhà nuôi yến uy tín thì hãy liên hệ với Việt Tín Thành. Chúng tôi rất hân hạnh đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng hài lòng.

CÔNG TY VIỆT TÍN THÀNH

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Số 49B2, Tổ 3, Ấp Hương Phước, Xã Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 02513 930 292- 0974 66 99 59

MST: 3603 327 434

Email: viettinthanhcompany@gmail.com

 

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn