CHỐNG NÓNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ VÀ ĐƠN GIẢN NHỜ PHƯƠNG PHÁP PHUN PU FOAM VÀO MÙA HÈ NÓNG BỨC

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bạn có biết rằng bạn có thể giảm nhiệt độ trong nhà và tiết kiệm chi phí điện năng bằng cách sử dụng một công nghệ đơn giản và hiệu quả? Đó là phương pháp phun PU foam cách nhiệt. PU foam là một vật liệu cách nhiệt đa năng, có khả năng chống nóng, chống ẩm, cách âm và độ bền cao. Bạn chỉ cần phun PU foam lên các bề mặt cần cách nhiệt, như tường, sàn, trần, mái và các kết cấu khác, để tạo ra một lớp bọt nhẹ và kết dính chặt. Với phương pháp này, bạn có thể tạo ra một không gian sống thoải mái và tiện ích trong mùa hè.

Ảnh minh họa nắng nóng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về PU foam cách nhiệt là gì, lợi ích và đặc tính của nó, cũng như cách ứng dụng và tiết kiệm chi phí cho việc chống nóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

PU foam cách nhiệt là gì?

PU foam là viết tắt của Polyurethane foam, là một loại vật liệu cách nhiệt được sản xuất từ hai thành phần chính là polyol và isocyanat. Khi hai chất này được phun ra trên bề mặt, chúng sẽ phản ứng với nhau và tạo thành một lớp bọt nhẹ. Lớp bọt này có khả năng kết dính vào bề mặt và tạo thành một lớp cách nhiệt hoàn toàn.

Phương pháp phun PU foam được sử dụng rộng rãi trong việc cách nhiệt cho các công trình xây dựng, đặc biệt là trong những khu vực có khí hậu nóng ẩm. Bạn có thể xem quy trình phun PU foam qua hình ảnh sau:

Quy trình phun Pu Foam chống nóng mái tôn

 

Phun Pu Foam Mái Tôn

Lợi ích và đặc tính của PU foam cách nhiệt

PU foam có rất nhiều lợi ích và đặc tính tuyệt vời cho việc cách nhiệt và chống nóng cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số điểm nổi bật của PU foam:

Cách nhiệt tốt:

PU foam có khả năng cách nhiệt tuyệt vời, giúp giảm nhiệt độ bên trong nhà và tiết kiệm chi phí điện năng. Theo một [nghiên cứu], PU foam có thể giảm từ 10-15 độ C so với không sử dụng.

Chống nóng:

PU foam có khả năng chống nóng tốt, giúp giảm thiểu sự truyền dẫn của nhiệt từ bên ngoài vào trong nhà. Bạn sẽ không còn cảm thấy oi bức hay khó chịu khi ở trong nhà vào mùa hè.

Chống ẩm:

PU foam có khả năng chống ẩm tuyệt vời, giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Bạn sẽ có một môi trường sống khô ráo và an toàn cho sức khỏe.

Cách âm:

PU foam có khả năng cách âm tốt, giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài và giữ cho không gian sống yên tĩnh hơn. Bạn sẽ không bị phiền phức bởi những âm thanh lớn hay khó chịu.

Độ bền cao:

PU foam có độ bền cao, không dễ bị biến dạng hoặc bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hay thay thế PU foam thường xuyên.

Dễ dàng sử dụng và lắp đặt:

PU foam có thể được phun trực tiếp lên các bề mặt cần cách nhiệt, không cần sử dụng nhiều công cụ hay kỹ thuật đặc biệt. Bạn chỉ cần có một máy phun PU foam và một người thợ chuyên nghiệp để thực hiện công việc.

Với những lợi ích và đặc tính trên, PU foam là một vật liệu cách nhiệt đáng tin cậy và hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

Cách ứng dụng và tiết kiệm chi phí cho việc chống nóng bằng phương pháp phun PU foam

Để ứng dụng PU foam vào việc chống nóng và tiết kiệm chi phí, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Đo đạc diện tích cần cách nhiệt và tính toán số lượng PU foam cần thiết: Bạn nên đo đạc diện tích của các bề mặt cần cách nhiệt, như tường, sàn, trần, mái và các kết cấu khác. Sau đó, bạn có thể tính toán số lượng PU foam cần thiết để phun lên các bề mặt đó. Bạn có thể tham khảo bảng tính sau để biết thêm chi tiết:
Diện tích (m2) Độ dày (cm) Số lượng PU foam (kg)
10 2 4
20 2 8
30 2 12
40 2 16
50 2 20

Vậy là bạn đã biết về PU foam cách nhiệt là gì, lợi ích và đặc tính của nó, cũng như cách ứng dụng và tiết kiệm chi phí cho việc chống nóng cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một giải pháp chống nóng thông minh và tiện ích cho ngôi nhà của bạn trong mùa hè. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về PU foam cách nhiệt, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn