CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI
chính sách phúc lợi thông tin tuyển dụng

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Văn hóa doanh nghiệp

Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những ứng viên muốn đến với Pu Foam Cách Nhiệt bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.

Sau nhiều năm phát triển, Pu Foam Cách Nhiệt luôn định hướng xây dựng Pu Foam Cách Nhiệt trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV toàn hệ thống thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường.

Chế độ phúc lợi

Tài sản lớn nhất của Pu Foam Cách Nhiệt là con người, vì vậy Pu Foam Cách Nhiệt luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. Pu Foam Cách Nhiệt đầu tư đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần…

Bảo hiểm, trợ cấp
Ở Pu Foam Cách Nhiệt, sức khỏe của bạn là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu. Với chế độ bảo hiểm được cung cấp, bạn có thể yên tâm hầu hết các bệnh sẽ được hỗ trợ.
Đào tạo và phát triển
Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Pu Foam Cách Nhiệt đã triển khai các loại hình đào tạo như: chuyên môn nghiệp vụ, quản lý, kèm cặp trong công việc…
Đánh Giá Công Việc
Thường xuyên tổ chức đánh giá hiệu quả công việc một cách cởi mở, hai chiều, để cùng cải thiện chất lượng công việc.
Lương, thưởng
Người lao động tại công ty được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Ngoài ra còn có các khoản phụ cấp, trợ cấp và chế độ đãi ngộ khác tùy theo chức vụ và địa điểm công việc.

+15

Năm hình thành và phát triển

+200

Cán bộ và công nhân viên