CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN PU FOAM 2 THÀNH PHẦN

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn
[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]PU Foam 2 thành phần là loại keo dán đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và sửa chữa. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cần phải biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin cơ bản về cách sử dụng và bảo quản PU Foam 2 thành phần để giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

GIỚI THIỆU VỀ PU FOAM 2 THÀNH PHẦN
PU FOAM Cách Nhiệt Dạng Lỏng

PU Foam 2 thành phần là một loại keo dán đa năng được sản xuất từ hai thành phần chính là polyol và isocyanate. Khi hai thành phần này được pha trộn với nhau, phản ứng hóa học xảy ra và tạo ra một loại bọt PU Foam có khả năng kết dính và cách nhiệt tốt.

PU Foam 2 thành phần được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và sửa chữa để kết dính các vật liệu khác nhau như gỗ, kim loại, bê tông, và các vật liệu cách nhiệt. Nó cũng được sử dụng để làm kín các khoảng trống và khe hở, tạo độ cách nhiệt và chống thấm cho các công trình xây dựng.

Một số ưu điểm của PU Foam 2 thành phần bao gồm khả năng kết dính mạnh mẽ, chịu được áp lực cao, chống thấm nước, cách nhiệt tốt, và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cần phải biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách.

TÍNH CHẤT CỦA PU FOAM 2 THÀNH PHẦN ĐEM LẠI

PU Foam 2 thành phần có nhiều tính chất vượt trội, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành xây dựng và sửa chữa. Sau đây là một số tính chất và ứng dụng của PU Foam 2 thành phần:

  1. Khả năng kết dính mạnh mẽ: PU Foam 2 thành phần có khả năng kết dính mạnh mẽ với nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, kim loại, bê tông, v.v.
  2. Chịu được áp lực cao: Bởi vì có tính chất bọt nên PU Foam 2 thành phần có khả năng chịu được áp lực cao và tạo ra độ bền cho vật liệu được kết dính.
  3. Chống thấm nước: PU Foam 2 thành phần có khả năng chống thấm nước, giúp tạo ra lớp cách nhiệt và chống thấm cho các công trình xây dựng.
  4. Cách nhiệt tốt: PU Foam 2 thành phần có khả năng cách nhiệt tốt, giúp giảm tiêu thụ năng lượng cho hệ thống điều hòa không khí và giảm tiếng ồn bên trong nhà.
  5. Dễ dàng sử dụng: PU Foam 2 thành phần có thể sử dụng trực tiếp từ bình chứa và có thể điều chỉnh lượng keo dán cần thiết để phù hợp với các yêu cầu của công việc.
CÁCH SỬ DỤNG PU FOAM 2 THÀNH PHẦN

Hệ đổ tay

Đối với hệ đổ tay ta pha trộn chất Pu Foam A và Foam B theo tỉ lệ nhất định, sau đó trộn đều 2 dung dịch với nhau, rồi đổ hỗn hợp vào khu vực cần thi công, sau 28-32s sản phẩm sẽ nở, sau 5-10 phút sẽ kết thúc phản ứng hình thành lên lớp Foam xốp cứng có khả năng cách âm, cách nhiệt.

Hệ đổ máy

Đối với hệ đổ máy bắt buộc phải có máy phun Foam chuyên dụng.

Lưu ý: đối với hệ đổ máy bắt buộc phải dùng máy phun Foam chuyên dụng, sử dụng máy phun sẽ cho hiệu quả che phủ tốt hơn. Công suất máy cao  thích hợp sử dụng cho các công trình có diện tích lớn.

ỨNG DỤNG PU FOAM 2 THÀNH PHẦN

Trong sản xuất

– Sản xuất vật liệu chống nóng: Tôn Pu, Panel cách nhiệt,…

PU FOAM Cách Nhiệt PANEL Tôn PU

– Sản xuất phao cứu sinh

PU FOAM Cách Nhiệt Sản Xuất Phao Cứu Sinh

– Sản xuất nồi phở, thùng đá cách nhiệt

PU FOAM Cách Nhiệt Cho Thùng Đá Và Nội Phở

Trong xây dựng

– Nguyên liệu Pu Foam chống nóng nhà ở, nhà máy, xí nghiệp

PU FOAM Cách Nhiệt Chống Nóng Nhà Xưởng

– Nguyên liệu Pu Foam cách âm phòng karaoke, quán bar

PU FOAM Cách Âm Phòng Karaoke Và Phòng Trà

– Nguyên liệu Pu Foam làm bảo ôn đường ống….

PU FOAM Cách Nhiệt Đường Ống CHILLER

Một trong những công ty cung cấp nguyên liệu Pu Foam uy tín, chất lượng đảm báo nhất hiện nay chính là Công Ty Việt Tín Thành. Việt Tín Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất Pu Foam cách nhiệt, cách âm, nguyên liệu Pu Foam cứng giả gỗ,… Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành tốt nhất.

Công Ty Việt Tín Thành hiện đang cung cấp một số mã như : Unionfoam 6000, Polyol 8080,  APX-6021, AG-6042, CS-1068, Papi-27, MS20, MR200, M200,…. với nguồn gốc, mẫu mã, xuất sứ, tỉ trọng, thời gian nở và giá thành khác nhau để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Chúng tôi cam kết:
  • Đảm bảo chất lượng công trình
  • Giá thành cạnh tranh
  • Có chính sách bảo hành
  • Đảm bảo tiến độ thi công
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng liên quan
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỆT TÍN THÀNH

Trụ Sở: Số 49B2, Tổ 3, Khu Phố Hương Phước, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

Văn Phòng Đại Diện: Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

Điện Thoại: 0975.869.4590974.669.959

Fanpage: Việt Tín Thành

Website: Viettinthanh.vn[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn