Nên sử dụng biện pháp nào để cách âm phòng karaoke?

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Pu Foam Cách Nhiệt

Pu Foam Cách Nhiệt

Content Writer

Facebook
Twitter
LinkedIn

Hiện nay, để cách âm karaoke có rất nhiều cách nhưng trong đó phun foam pu là lựa chọn hàng đầu của mọi đơn vị kinh vị. Bởi vật liệu cách âm phòng karaoke này mang lại hiệu quả cao nhất về chất lượng phòng hát cũng như tránh những phiền hà khi phòng hát không đảm bảo liên tục bị vang tiếng ồn, làm ảnh hưởng đến những nhà hàng xóm xung quanh và chất lượng cuộc sống nơi khu phố có quán kinh doanh karaoke.

cách âm phòng karaoke

 

  1. Các cách cách âm phòng Karaoke bằng phun foam pu


    Để cách âm phòng karaoke hay quán bar thì người ta phải tạo ra một bức tường ngăn cách và có khoảng trống ở giữa với những vật liệu dạng mềm nhằm mục đích để âm thanh khi rung động không có môi trường truyền dẫn thích hợp để phát tán ra ngoài.
    Chính vì lẽ đó, mà với những quán karaoke hay quán bar lớn thì người ta sẽ có sự chỉnh chu, bài bản chuyên nghiệp hơn bằng cách phun bọt xốp foam pu.

Hoặc sử dụng bông, sợi gai, sợi thủy tinh và mút xốp ép vào tường. Tuy nhiên, cách này thì đối với các đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ không áp dụng nữa bởi không tốt cho sức khỏe và khi có cháy thì là một chất bắt lửa mạnh.

2. Phun foam pu để cách âm phòng karaoke như thế nào để đạt chuẩn?

Các quán karaoke muốn cách âm tốt thì phải đáp ứng 2 điều sau:
1. Hệ thống chống rung cho quán karaoke, bar

Hệ thống chống rung là hệ thống nằm giữa hai vách cách âm của phòng karaoke. Để chống rung khi bị âm thanh va đập có rất nhiều các loại vật liệu hiện đang được thị trường sử dụng như bọt xốp, cao su non, cao su, sợi bông thủy tinh… Tuy nhiên, vẫn chưa mang lại hiệu quả cao như mong đợi vì có sự bố trí, sắp xếp chưa được hợp lý giữa trình tự và vị trí các lớp vật liệu với nhau.

Cao su có thể chống rung cực tốt nên ghép sát vào tường thật là kín và để dư xuống tận nền cũng như phủ lên cả trần.
Bọt xốp PU nên ốp hoặc phun trực tiếp vào phía trước cao su, sau đó là đến lớp sợi bông thủy tinh.
Ngoài cùng của các lớp cách âm nên chọn gỗ sẽ tiêu âm tốt hơn các vật liệu khác như thạch cao, bê tông vì gỗ có tính bền vững và thân thiện hơn thạch cao. Chọn gỗ nên chọn loại gỗ công nghiệp đã được xử lý chống ẩm để hạn chế vấn đề co ngót cong vênh.

  1. Xem xét lại vấn đề thoát âm và bị lọt âm ra ngoài
    Phòng hát karaoke các âm thanh có thể bị lọt ra ngoài bằng nhiều con đường như: Vách tường phía sau điều hòa, lối cửa chính, đường ống thoát khí…Chính vì vậy nên các khu vực này cần phải xử lý cũng như kiểm tra thật kỹ và luôn luôn phải sử dụng đúng chủng loại vật liệu chuyên dùng dù cho những sản phẩm này có giá thành cao.

Khi kinh doanh loại hình giải trí này thì ngoài âm thanh chuẩn thì cách âm tốt luôn là vấn đề hàng đầu và cực kỳ quan trọng đem đến thành công của quán.

Việt Tín Thành- Đơn vị  thi công cách âm phòng karaoke

cách âm phòng karaoke

Việt Tín Thành không dám nhận là công ty thi công vật liệu cách âm phòng karaoke hàng đầu nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi những dự án chúng tôi thực hiện đều xuất phát từ cái tâm và cái tình gửi gắm trong từng công trình. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó đưa ra giá thành có lợi nhất cho cả hai bên.

Các công trình bàn giao cho quý khách hàng không chỉ là cách âm karaoke thực thụ mà còn đáp ứng được nhu cầu quảng bá thương hiệu của quý khách. Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách và cũng là tăng uy tín cho thương hiệu của Việt Tín Thành.  

Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ cách âm phòng karaoke của chúng tôi thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn tìm đơn vị thi công cách âm. Các dự án mà chúng tôi thực hiện đều là cả tâm huyết của đội ngũ Việt Tín Thành. Vì chúng tôi hiểu được rằng đó không chỉ là thương hiệu, uy tín mà còn là bộ mặt công ty cho nhiều khách hàng.

Việt Tín Thành luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc và giải đáp mọi thứ. Khi khách hàng cần, chúng tôi luôn ở đây.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay, ngay bây giờ mỗi khi muốn tìm đơn vị phun foam pu cách âm, cách nhiệt, trang trí tường phòng hát qua:

CÔNG TY VIỆT TÍN THÀNH

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Số 49B2, Tổ 3, Ấp Hương Phước, Xã Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 02513 930 292- 0974 66 99 59

MST: 3603 327 434

Email: viettinthanhcompany@gmail.com

Thông Tin Liên Hệ

Trụ Sở Chính
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng Đại Diện
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tư Vấn Mua Hàng: 0975 869 4590973 406 859

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 669 959

Website: pufoamcachnhiet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn